Đưa 1 ông ra phỏng vấn toàn lý thuyết thì bố google home mini cũng không thể nào biết hết được =))
Ví dụ vài câu thử coi chứ 4.0 rồi nói không không vậy sao mai phen?
Ví dụ vài câu hỏi phỏng vấn đi bạn ơi :), chứ trước mình pv bình thường mà. Cái gì không biết nói không biết.
Đúng rồi, trước mình pv cũng hỏi rất nhiều, toàn mấy thứ căn bản cũng hỏi vd: nếu tạo css thì khai báo inline trong file với khai báo file ngoài thì cái nào apply. còn nhiều câu khác mà đúng như cảm nhận của bạn trên phải là google mới biết hết.
Review nhảm nhí, dislike
Có lý thuyết mới có thực hành bạn à. Họ phải hỏi bạn ở nhiều cấp độ khác nhau để đánh giá năng lực của bạn đó. Bạn có nghĩ bạn chỉ là người đi phỏng vấn 2-3 lần, còn người ta đã phỏng vấn cả trăm con người đó bạn. Nên vì sao 2 người cùng học 1 lớp, cùng ra trường 1 ngày, cùng phỏng vấn chung 1 công ty mà 2 level khác nhau k????
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Người ta phỏng vấn gì thì kệ cha người ta, k thích trả lời thì đi về, xàm lol :))))) đéo có thực lực đổ lỗi ?