IELTS Vietop

Outsource
70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty IELTS Vietop

em mới đăng kí học ở đây , k biết chất lượng học như nào ạ

Dạ có bác nào làm vị trí chăm sóc học viên ở đây ko ạ, cho em xin chút cảm nhận với ạ.

Công ty không tốt. Đang gặp nhiều vấn đề ở nhiều mảng

Hình như công ty này mới đẻ ra vị trí tuyển Design kinh nghiệm cần đâu có 1 năm mà lướng tới 15-18x. Ko biết có thiệt không mà ứng viên gần 5 năm kinh nghiệm duyệt đến vòng cuối làm test đủ trò thì nó hẹn ngày báo lại. Đợi nhắc trễ 1 ngày mới chịu báo mà là báo không đạt vì không đủ tiêu chuẩn, mà hình ảnh FB đồ thì xấu tệ như mấy con dở người tự làm bằng Canva ấy. Theo như mình đọc hết review ở đây thì, chắc chỉ tuyển mấy bạn mới nhú, chưa có nhìu kinh nghiệm vào cho dễ sai khiến phải không ta. Làm mất thời gian ghê

Mấy thằng Thuần và Thạch rảnh dữ dằn he, thực ra 2 thằng này mang thù hận trong lòng dữ lắm bà con, bị cho nghỉ nên quay lại cắn xé moi móc công ty. Sáng sáng ngồi quán cà phê trước công ty rình rập xem có việc gì hay ho rồi lên đây kể lể khóc lóc, bất mãn cuộc đời sao đối xử bất công với hắn, gặp ai trong cty hắn cũng chửi (nhưng chỉ dám chỉ ẩn danh để thiên hạ vô an ủi hắn, chứ sợ chửi trước mặt thì người ta không quan tâm, lại lủi thủi đi về) Hai đứa em không ưng thì chim cút, chứ luyến tiếc gì mà cứ giữ trong lòng ấm ức, lê lếch từ chỗ này qua chỗ khác kể lể, khóc lóc làm cmg?. Thực ra người khổ nhất là 2 đứa em đó Thuần, Thạch à, vì tụi em cứ luôn soi mói, tìm cách nói xấu công ty người ta để hả dạ tụi em. kaka

Chào anh chị, em vừa ra trường, có ielts 8.0 và kinh nghiệm 2 năm từng ôn luyện ielts ở trung tâm khác. Em dự định apply vào làm gv ielts ở đây thì phúc lợi như thế nào ạ?

Trước thấy sếp Nam mạnh miệng lắm sao đi không kèn không trống vậy các sếp'ss

Tech lead không biết code và cũng không code. Tech lead chỉ biết hối thúc chứ không nắm cái gì hết nha anh em. Source thì nát bét. Vào xác dịnh tự bơi chứ không học hỏi được gì đâu bơi trong cái source code shit. Xin nhắc lại là lead không biết code chỉ làm bù nhìn để bấm merge thôi. À còn nữa là công ty này làm không có giờ nghỉ

Công ty hỗn làm này sập chưa vậy mọi người ơi

Làm việc với bà chin chin khó chệu thật sự