iDealogic
Đôi dòng về best công ty cho anh em né gấp. Pass phỏng vấn 1 project được quảng cáo là long-term nhưng gần đến ngày onboard (còn 1 tuần, vâng còn 1 tuần thôi) HR gọi báo dự án bị scale down, thay vì công ty cancel offer thì mang tiếng mất dạy quá nên chuyển sang 1 khái niệm mất dạy hơn là "Delayed offer", bên công ty sẽ cố gắng kiếm project phù hợp cho em :). Lúc HR gọi báo thì mới khóc lóc là thằng KH chưa trả tiền mấy tháng nay. Ủa ?? vậy còn tuyển vô thêm làm gì ?? Mọe, mùa dịch đã khó khăn còn gặp thêm những công ty chó mèo như này. Viết cho anh em dev biết mà né. Dù sao cũng hên ko vào phải những công ty kiểu như vầy. Phí thời gian !
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tui cũng thông cảm với thím, dịch mà bị vầy thì cũng khó. Nhưng mà tui cũng là cựu nhân viên bên này, năm ngoái có tay kia pass probation thì khách hàng kêu cắt giảm, nhưng mà công ty cũng hỗ trợ lương với tìm việc mới cho tay đó, tui mới nghỉ đầu năm do muốn work remote (nhiều xèng hơn). Rủi ro mùa dịch này ai cũng như nhau thôi mà, chúc thím mau tìm được bến đỗ mới.
Review nhảm, xoá giùm!
Không phải mỗi bác như vậy. Tôi cũng như thế. Tuy chỉ phỏng vấn cty này cho vui. Nhưng mà thấy cách làm aen như l.ồ.n này thì ko bao giờ có lần sau.
=))) đúng rồi bác ơi, mấy công ty mất dạy như này thì mãi mãi ko có lần 2. Đây là cái công ty CHÓ mà mình sẽ mãi không bao giờ quên tên :)