iDealogic

iDealogic

Dịch vụ
268 To Hien Thanh, Ward 15, Dist.10, HCMC District 10 Ho Chi Minh
2.3

Chả là do các bạn review xấu nhiều quá, đang rảnh nên mình pv thử r viết feedback, đã qua tất cả proccess, trước khi pv thử thì mình có lên trang xem thế nào và phát hiện cái api gửi mail hơn 16s các bác ạ :v , chi tiết pv cụ thể như sau: vòng 1: IQ + TA (báo lại mình là potential) vòng 2: làm bài test do bên client đưa (vòng 3 client báo mình là test làm gần đúng 100% mặc dù sai vài chỗ, nhưng chấp nhận dc) vòng 3: pv với client ( về culture là chính) Sau đó im bặt 1 tuần, mình nghĩ là đang pv song song rồi lựa, mình offer cũng k cao, 1k4 gross do lúc đầu thấy ghi chỉ có 1 vòng thôi. Sau đó vài ngày, cụ thể là 1 tuần 4 ngày thì báo là k đáp ứng đủ nhu cầu (thông qua head hunter nói vậy). Mình thì nghĩ wtf, potential + làm test đúng gần 100% -> k đạt yêu cầu, khá là vô lý nên mình đoán là lựa lương thôi, nhưng cách trả lời làm mình không hài lòng lắm. Sau đây thì là thông tin cụ thể: +IQ: 25 câu, đa số về toán, cũng k quá khó +Pv vs TA: anh này khá là thân t hiện, tiếng Anh của ảnh cũng ở mức trung bình, không quá pro nhưng mình nghĩ vậy là ok vì mình là dân kĩ thuật mà, lúc đầu thì mình có ấn tượng khá tốt về ảnh, nhưng sau lần cãi thì có vẻ ảnh hơi quá, cụ thể là có 1 cái đoạn nho nhỏ public async Task Test(string test) { return test;}. Mình code ví dụ thôi, thì ảnh bắt là chỗ này sẽ bị lỗi, mình ns làm gì có anh, cùng lắm là báo xanh lack await thôi, ảnh cứ khăng khăng là mình sai, rồi nói này kiến thức cơ bản, xong chê mình thua junior nữa (mình chỉ cười thầm thôi, nghĩ pv chơi thôi chứ cũng k làm quá làm gì, ai mà làm chung anh này chắc chớt). Roài xong sau đó là 2 câu thuật toán khá là đơn giản, nên mình tính viết procedure thôi, lúc đầu bảo ảnh là cái này e ví dụ mảng sẵn, uh uh em cứ viết đi (viết trên notepad ấy), r sau đó viết xong, ảnh lại bắt bẻ mình ai cho e xài .Length ở đây, mình kiểu haizz.. xong sau đó ảnh ns gì mình nghe nấy thôi chứ cũng k muốn pv nữa, ảnh có hỏi vụ config em làm như nào, mình nói em dùng Iconfiguration, ảnh ms thở dài r chê mình k chịu đọc doc, r ns là h xài IOption, r nói là IOption thì strong type, mình chỉ cười, vì này tùy mục đích sử dụng, IConfiguration thì xài cho cả file, còn IOption thường dùng cho phạm vi nhỏ hơn, miễn sao mình quản lý được vụ exception và happy với cách mình dùng là được, sao lại có strong với k strong ở đây. Thế là mình chỉ cười r giả ng* nguyên buổi cho xong, ảnh phán thêm là maybe là e làm nhiều, mà không cái gì biết ráo haha, nghe khinh miệt thiệt sự. Rồi nào là có thể ngta làm vài tiếng, em làm cả ngày, đó lý do e hay OT đó (muốn cười lắm nhưng không được), sau đó thì mình hỏi thử "thế nào là một senior" xem thử anh như nào, anh nói vài câu kiểu senior là như nào, làm thế nào để dc, sau đó thì anh ns mình cách senior 1 khoảng rất dài (gật đầu lun cho r vì mình cũng mệt r, hơn 90p ngồi nghe a miệt haha) , câu này thì anh chia sẻ thật lòng thiệt. + Test: 90p 40 câu trắc nghiệm về SQL, MVC, C#, Js (đề khá khó vì có multiple choice + kiểu cho 1 đoạn code, r bạn chọn kết quả...) + Pv client: gặp 1 anh, maybe chung team nếu đậu, anh khá là nice, chia sẻ với mình nhiều thứ, khác vs TA 1 trời 1 vực, client cũng vậy Chốt: mình nghĩ team ở đây khá là nice, nhưng TA thì nên xem lại, tuy ảnh lớn tuổi nhưng khá ngông và xem thường người khác (chỉ vài câu bạn k trả lời được là ảnh sẽ kiểu thái độ), không đúng ý là ảnh tận diệt, kiểu vậy.