Hasaki

Hasaki

Sản phẩm
71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8

-Tiệc cuối năm mà nhân viên làm dưới 1 năm thì không được phép đi. Vì lý do địa điểm có giới hạn và chi phí tổ chức khá cao. - Công ty CP nhưng mà là cổ phần của gia đình - Dịp lễ không quà không thưởng, thích tạo thêm luật để trừ tiền nhân viên - Task tính từng phút để kiểm soát nhân viên, hằng ngày phải làm task nếu không sẽ ảnh hưởng đến lương - BOD việt kiều M*, hở ra nói chuyện nhân đạo nhưng coi nhân viên không ra gì rất khinh thường, Ủng hộ đồng bào 1ty cũng lấy từ tiền trừ lương của nhân viên ra chứ có tốt đẹp gì. - Nhân viên k đươc ưu ái gì nhưng mua đồ sale của Hasaki là bị phạt nhé - Chấm công phút 30hệ thống mặc định phút thứ 31. Đi làm trễ 1’ sẽ tính là 15’ và trừ lương mỗi tháng - Lúc tuyển 1 đằng vào làm một nẻo và gì cũng làm đó - Đừng mơ tưởng tới OT, làm thêm giờ k tính OT đâu - Đi công tác tiền xăng xe mình tự bỏ chứ k có bỏ ra đồng nào đâu - Nghỉ tết ngày 25 vẫn bòn rút nhân viên làm tới nửa ngày mới cho nghỉ tết, Nghỉ tết dính vào ngày t7 thì tuần sau phải làm bù nguyên ngày. Vì tình nhân đạo nên k khai mấy cái chui lậu đâu nhé!