GeoComply

Sản phẩm
49 Mạc Đinh Chi, Phường DaKao, Quận 1, HCMC
2.7
Viết Review công ty GeoComply

Một câu chuyện hài đêm khuya cty layoff hàng loạt đưa ông Triet ất ơ lên làm Manager. Hảo cty, mãi đỉnh ae sắp tới open to work hết nhé. Bạn là nhứt rồi Triet oi,“nhut cu” ?

Công ty này dạo này còn ổn không mọi người?

CONG TY DANG LAYOFF HANG LOAT NEN MOI NGUOI CAN THAN NHE !!! ... DATA / DEV / DEVOPS / PRODUCT / MOBILE / QA/QC / CS

- Day la mot cong ty moi truong va van hoa toxic doc hai nhat tu truoc den gio TA tung lam viec. - Day la mot cong ty ma cac du an, san pham, cong viec, y tuong se bi danh cap boi doi ng* lanh dao de co loi ich cho rieng minh. - Day la mot cong ty khong minh bach, bi bat nan trang tron, dac biet la tung lop than can cua gia dinh CEO va Founders - Day la mot cong ty ma su thang tien trong su nghiep cua ban la mot tro dua va khi het gia tri thi bi lay off hang loat. - Day la mot cong ty ma cach duy nhat de ban ton tai la duoc trong danh sach cua gia dinh va ban be. - Day la mot cong ty ma nhung dot lay off gan day chua bao gio giai quyet duoc van de ve con nguoi va van hoa cong ty tu cac cac lanh dao quen biet ban be va CEO/founders. - Tom lai, GeoComply la mot cong ty ma cong dong cong nghe Tech va Product nen than trong can nhac khi lam viec.

Cho mình hỏi bạn Lan Chi còn làm ở công ty không ạ

Cty laidoff. Khá nhìu drama. Đã nghĩ rồi nhưng vẫn thấy buồn vì sao cty đến nổi…

Có đền bù sau layoff là may rồi Còn hơn loại bạn ra khỏi meeting để bạn nản tự nghỉ

Thân gửi Tr Q&A tôi là một người hâm mộ xa xứ thấy chiện bất bình ra tay tương trợ, tôi biết anh là một người tâm huyết với nghề sao dạo này nghe nhiều tin anh sống tệ sống lỗi là sao mọi người có ai giải thích thông tin này với ạ?

Công ty có anh Tr làm QA nghe nói là lúc nào cũng đòi cái gì cũng mới cái gì cũng auto mà đi toàn kill hết CV của những người có kinh nghiệm có thâm niêm giỏi hơn ảnh, để anh bước lên được vị trí manager :)))) trong khi bản thân làm thì không bao giờ có trách nhiệm, rủ bỏ, vô trách nhiệm, thích làm màu, đạp trên xương máu người khác mà sống anh coi anh làm vậy anh làm nghề lâu k

công ty có anh Tr suốt ngày đòi cái mới. Mới đâu không thấy toàn thấy kill hết CV của những ng có kinh nghiệm. Đòi làm quản lý team thì kinh nghiệm quản lý như hạch ăn không nói có chưa bao giờ chịu trách nhiệm cho bản thân dù bản thân mình làm sai, cổ hủ, già nua. Nhắm làm không được thì để ng khác làm