Ai kiểm tra ngày phép của chị Rosie dùm tao với. Nghỉ như chị mà cuối năm còn tận 24 ngày phép thì quá ảo...
Công ty cực kì tệ, rườm rà, thiếu chuyên môn và tính chuyên nghiệp
Nghe nói ai đang làm mới được cho một đống cổ phiếu đúng không các bác ? Ai confirm giúp để apply lại =((
Chạy ngay đi. Trừ lương ổn ra không được cái gì. HR mẹ thiên hạ, thảo mai, toxic. Công ty có 2 phe: cũ và mới - Phe cũ đa số làm lâu lên lão, toàn sếp ngồi im chờ ipo. Có biến thì lấy lính lác ra đỡ đạn. Phe này đa số tài năng có hạn nhưng chém gió thành bão, có cống hiến nhưng không đáng kể. Dĩ nhiên vẫn có vài sếp được được, nhưng số lượng k đáng kể - Phe mới có cả sếp cả lính, làm sml vì sợ bay màu. Lúc nào cũng lo không biết mai có bị đuổi không.
giờ HR Moon còn có cái trò mèo di theo dõi linkedin của ai mà Open to work là sẽ dc vinh hạnh meeting ngay. Tui nhớ Linkedin là mạng xã hội mà giờ chị MOon còn di theo dõi luôn hả c. hài lắm nha chị
CONG TY DANG LAYOFF HANG LOAT NEN MOI NGUOI CAN THAN NHE !!! ... DATA / DEV / DEVOPS / PRODUCT / MOBILE / QA/QC / CS
Bây không biết gì hết, công ty sắp IPO làm đẹp số tí, cho thuyền nhẹ lại. Bây giờ chỉ cần chờ trong im lặng, vì tương lai lên sàn, nhà lầu với bốn bánh. Nghe thôi đã mờ lèm rồi.
Bây ơi bây nghỉ bây ơi ổng làm Manager coi như tụi m chết hết :) good luck anh em open to work (kín tí)
1 câu chuyện hài xảy ra :))) cty lấy lí do là tuyển không được manager đưa bạn Triet lên làm manager. Rồi cho hỏi lí do sao không tuyển được vậy ạ :))) coa ai biết đâu chời đầu có biết ngta tự pv tự fail. Rồi đủ thuyết phục chưa QA Manager. Khinh vl