Thật sự Gearvn bây giờ rất là nát từ trên xuống dưới muốn được như ngày xưa rất khó: 1. Muốn nhân viên làm việc hết mình và cống hiến cho công ty nhưng các quyền lơi, phúc lợi của nhân viên cắt hết. Thậm chí cả tháng 13 cũng cắt. Cả năm trời làm việc để ng ta cuối năm có dc chút tiền để lo cho gia đình con cái cũng không có 2. Cty lúc ăn nên làm ra thì không thấy thưởng thêm lúc khó khăn thì cắt đi quyền lợi. Thậm chí CEO hay người đứng đầu cũng không cho người ta biết khi nào thì các phúc lợi ấy được nhận lại. Chưa kể có khi năm 2024 và 2025 cũng lấy lý do thua lỗ rồi không có tháng 13 luôn. 3. Công ty lấy lý do tối ưu chi phí thay đổi công thức lương. Miệng thì hô hào là thay đổi xong thu nhập cao nhưng mà nhiều người cũng đoán được là KHÔNG DỄ ĂN. Ông nào nhận xong thấy ít thì tự out cty xong tuyển nhân sự thử việc làm 2 tháng cũng out. Quả đúng là chiến lược tốt từ cấp trên 4. Mấy nhân sự kì cựu đi bây giờ mọi người thấy ít bởi vì bị đuổi gần hết rồi, lý do đuổi thì đơn giản là tiết kiệm được tiền thâm niên từ mấy người đó thôi. Việc thì nhiều người thì ít còn tuyển mấy ông ng* ngơ vào làm cho vận hành nó chậm thêm Review vậy biết đâu mấy bạn nhân viên mới đọc cũng cân nhắc.Vào để trải nghiệm thì được vào mà lấy kinh nghiệm hay kiến thức thì chưa chắc đâu nha. Còn nếu cấp trên hay ông CEO có đọc được thì suy ngẫm lại thử ngày xưa vì cái gì mà nhân viên người ta cống hiến hết mình còn bây giờ thì đi làm cho có lệ, mặt ai cũng u ám cả.