Dàn OM dẹp cái trò book lịch đi wellbeing với nv rồi ngồi kể lại sự tích cuộc đời mình đi. Sống chẳng ra gì mà cứ thích khoe mẽ tự hào kh biết dị. Ờ dưới nv nó nghe nó khinh nó cười nữa miệng
Chúc mừng sinh nhật Lyc Võ QM DAD chúc anh tuổi mới 8386 nhớ lên tiếng bảo vệ quyền lợi của nhân viên nhiều hơn nha anh
vị trí content mod của cty ở Đn ok không ạ, cho em xin ít review
Liệu có thật là công ty mình cấm nhân viên sau khi nghỉ việc là không được làm cho 1 doanh nghiệp BPO khác trong 2 năm đúng k ạ ( tại công ty em yêu thích cũng làm về BPO nhưng không phải kiểm duyệt nd như công ty mình mà là nhập liệu cơ ạ ) huhu
Điểm danh nghỉ ngang nào các bạn iu ơi, ai đang đọc review và chuẩn bị vào đây thì chạy ngay còn kịp nhaa
Nào mn shout out to DuyH linh vật mới của web bên cạnh bộ 3 nàoooo
Nhìn Overhead từ QA, Workforce, TL, QM của bên HAN đang lên tiếng đòi quyền lợi cho nhân viên. Vì OH bên DAD chỉ biết câm mồm nịnh bợ không lên tiếng được gì hả? Có thằng DuyH reply được cái gì mà sặc mùi bợ d*i trong khi mọi người thì kêu gào bức xúc có thấy nhục không? Các nhân vật hay được nêu tên gọi hồn ở đây đâu? Câm như ch ó bú chủ vậy?
- Scam tiền review lương tháng 11, 12 -> scam luôn được tiền chênh thưởng tết - Suốt ngày văn cảm thông, nhân viên đ cảm thông thì lũ bod vẫn bị điếc hoặc câm mà - Scam luôn tiền thưởng tết của nhân viên ko may bị laid off, vào túi mấy thằng pinoy hết thôi - HR cứ bài ca quy trình toàn cầu hoá, kinh tế khó khăn, có mỗi 1 cái toàn cầu hoá là ăn chặn thôi - Khéo bọn pinoy bú luôn cả tiền chênh tổ chức YEP với summer bonus. Hài vl xuống cấp qua từng năm. Hè năm nào thì đi du lịch các kiểu, hè 2024 dí cho mấy đồng bạc vào tay rồi ra hải xồm. YEP thì từ the intercontinental -> trống đồng palace -> quán nhậu tự do. Hôi lông vl đ ai mất công lên đồ để đi ra chỗ đấy - Ai lấy mất sổ gạo của ông bảo vệ (quên mất tên) à mà sao mặt lúc nào cũng như cái đít bom thế.
Ý là cty nát z, mà h em đang thất nghiệp muốn vào làm mod tầm 3-4 tháng r chạy thì có khả thi không ạ?