Gear Inc.

Gear Inc.

Dịch vụ
125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Gear Inc.

năm ngoái cty thông báo sẽ review lương hàng năm vào tháng 11 và áp dụng vào kỳ lương tháng 11 luôn. năm nay tháng 12 rồi ko review cũng ko thông báo gì. tệ

Thật sự là quá kinh sợ và ghê t.ởm cách pinoy và ops làm với mod 🙈

Bài chửi dung trần bị xoá nên t chửi tiếp, vì t tin mặt m dày tới mức nào cũng phải biết nhục nhã khi đọc những lời này, quản lý cấp cao đồ he, dốt mà chảnh, thái độ với giọng nói của người ở trển ko á, m đừng mắc công nịnh nọt làm gì, vì tụi tao sẽ để tâm tất tần tật hành động m làm, chỉ cần m sơ sẩy 1 chút thôi, tụi t report tới dexter luôn chứ đừng nói dino mà kể vô, m tưởng lấy lòng dino là xong hả, ko lấy đc đâu con, đã xấu còn đóng vai ác, tiểu tam cũng ko có cửa cho m đâu con

Team lead là người truyền cảm hứng, là người mà cấp dưới muốn noi theo. Còn ở Site ĐN cụ thể là LS, TLs là 1 cái gì đó ối dồi ôi, thấy là nả, là người chuyên đi 'dí' dù mọi chỉ số đều ok, sẵn sằng tiễn mod mình đi gặp HR, là người gặp đâu né đó. Nhớ thời trước Tls với mod còn vui vẻ đi nhậu với nhau, giờ gặp k thèm chào. Cũng làm công ăn lương với nhau cả thôi, bonus của bạn cũng nhờ mod mà ra, bạn ăn cơm thì tui ăn cháo, bạn đá bát cháo của mình thì cháo bạn cũng không có mà húp đâu nha. Thân gửi TLs LS.

Tao thất nghiệp 3 tháng rồi bây ơi Tuy nghèo nhưng được cái dui, cái lưng tao hết đau với cái dạ dày ổn hơn nhiều rồi, tao mới vi vu vài tỉnh Nam Trung Bộ về, thế gian này đã quá đẹp quá xá. Tao cũng lo lắng sắp tới lắm, mà thôi kệ. Sống vui, sống khoẻ là được, có tay, có chân, có não thì việc gì phải sợ bây ha. Chúc bây bonus ê hề, công việc thuận lợi nha. Cho công ty 5 sao vì tôn trọng công sức làm việc của tao và khách hàng trả lương nhiều năm qua ❤️

Cho mình hỏi ai pv vị trí Quality Analyst ở Đà Nẵng chưa ? Sao thấy đăng tuyển hoài vậy mọi người. Với lại leader của team này là người philip phải ko vậy

Cảm ơn Mr D ,Mr C và một vài thành viên trong team tui , mấy người tốt lắm ạ ,như cái tên mà tui dành cho mấy người :))

anh Dương Trí Nam ơi em yêu anh nhiều lắm luôn đó

Công ty k chuẩn bị đủ dụng cụ cho training , teamlead cứ phải mượn mod sạc để sạc laptop.

Công ty INTPGO ở Đà Nẵng đang tuyển CM nghiêm túc hở mọi người