Má, điểm thấp nhất là 1* chứ có 0* là t đánh rồi. Hiện tại FV đang tuyển Patient Experience Officer, nếu các bạn đang đọc để xem review đắn đo có nên vào không thì CHẠY NGAY ĐI NHOÉ. Bởi vì sao? Quản lý của phòng PATIENT EXPERIENCE không phải con người, mang tên Phan Hải Yến! Nhân cách mụ ta không có gì để có thể so sánh được. Thường nói nhân viên NGU, não như trái nho, DỐT,...và còn nhiều cái nữa! Viết email mà đúng nội dung, ko đúng từng câu từng chữ của mụ ta là bả sẽ hét vào mặt bạn như mấy con khỉ đột trong phim vậy đó. Chửi nhân viên phòng ban khác NGU, chửi bác sĩ NGU, chửi cấp trên NGU. Ai cũng bị mụ ta chửi cả! Nhân viên đứng lên đối chống bả vì cái tính quá là xàm lon, thì bả lấy cái quyền quản lý ra dạy bảo "Thái độ hơn trình độ". Các bạn vào chỉ có tốn tiền đi khám bệnh tâm lý thôi. Mà dù bạn có nộp từ giấy chứng minh rằng bạn bị bệnh về tâm lý vì mụ ta thì HR cũng đ*o làm cc gì. Vô dụng! Các bạn nghĩ đi, vì sao có 1 job lương khá ổn như vậy mà lúc nào cũng thay đổi nhân sự? Các bạn đừng apply vào để 1 mình mụ ta tự xoay sở. Các bạn vào đây sẽ bị mất cái mindset tốt đẹp của các bạn thôi. Life is short but that betch makes your life be shorter!