FintechViet

FintechViet

Outsource
Tầng 2, Số 20, Ngõ 1, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
2.1
Viết Review công ty FintechViet

Lúc nhận thưởng tết 3, 4 tháng lương sao không chửi công ty như thế này ?

Công ty như cái nồi cám lợn vậy. Đi lừa khách hàng xong bị phát hiện. Nhục như chos

Thái Lan chơi bẩn như cái cách cty này đớp từng đồng của nhân viên vậy. ko biết nhục

xin review về vị trí .net ở đây với, nào nộp cv gọi đến pv mà đang phân vân

Năm mới nhưng ko đc nghỉ, xin phép đ*t mẹ cái công ty này cái

Team hành chánh ở holding của Trang sao không thấy ai review nhỉ kkk. Team đó nhỏ tuổi mà nói chuyện chảnh, đi đứng mặt hếch ngược lên trời. Để ý thấy xài củng toàn đồ hiệu chắc con nhà giàu kkk

Đây là công ty lừa đảo, bịp bợm, chèn ép nhân viên

Thời buổi khó khăn, công ty cũng cố gắng tạo điều kiện nhất có thể để anh em đc học tập và làm việc. Vì lợi ích chung và sự phát triển của công ty, các em ko nên có những hành động như thế này. Công ty xin hứa sẽ hoàn trả lại đầy đủ số tiền đã trừ chưa đúng lại cho từng người, đóng đầy đủ bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi cho mọi người.

Thấy công ty tuyển lương cũng ổn rồi đọc jd thấy phúc lợi quá trời mà sao đọc review sợ v

Chào mọi người, mình là một thành viên trong công ty mình . Dần dần mình cảm thấy lead bên mình càng ngày càng kém cỏi , cái vấn đề chính ở đây là được lên lead khi còn quá non kinh nghiệm và tiếp theo là cái vấn đề bảo thủ , nói hay góp ý đ*o thèm nghe lúc nào cũng cho là mình đúng , mình hiểu biết thế nhưng thật ra cũng chỉ gọi là hiểu nôm na hoặc có thể nói là k hiểu gì . Lead đấy được cái thái độ tốt , cầu tiến nhưng năng lực thì có hạn , kĩ năng quản lý thì yếu kém ( giao việc dồn dập , giao tiếp kém , nói chung là chỉ đc cái thái độ tốt thôi) thế nên nói k đc các thành viên tôn trọng , nói k ai thèm nghe . Làm lead cũng được vài năm rồi mà thấy chả có tiến bộ mấy . Cũng chính vì kĩ năng kém , nói k ai nghe lên làm các ae trong dự án rất rất mệt . Ae than thì cũng chả tâm lý cái ch* gì vẫn cứ coi đấy là điều hiển nhiên . Mong rằng sẽ cải thiện dần ! #N