FintechViet

FintechViet

Outsource
Tầng 2, Số 20, Ngõ 1, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
2.1
Viết Review công ty FintechViet

Đi làm là phải trả lương nhân viên cho đúng. Đừng có cắt xén, đớp, quỵt tiền lương của nhân viên. Làm ăn thất đức như này kiếp sau ko biết đầu thai vào con gì.

Đây là công ty lừa đảo. Mọi người tránh ra nhé.

Tháng nào cũng trừ khoảng 2 triệu vào lương. Hỏi thì bảo đây là tiền đóng bảo hiểm, check trên VssID thì chỉ đóng ở mức lương tối thiểu (đúng là chỉ trừ hơn 500k). Ăn quỵt trắng trợn thật. Làm ăn bố láo mất d*y vãi l*n luôn.

Từ fb qua đây, cty này làm ăn thất đức vcll

Mình vào cty được 2 tuần, cảm thấy cty rất ok, mọi người thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình. Không hiểu sao có nhiều bình luận tiêu cực thế nhỉ. ditconmebonmay đừng để tao cáu.

- Công ty lành tính, ít drama - Ít OT, nếu OT sẽ x1.5 trở lên, OT vào ngày lễ x4 - Không bao giờ chậm lương, nếu ngày phát lương vào ngày nghỉ sẽ được trả sớm hơn - Đóng bảo hiểm full lương - Lead, PM cực kỳ nhiệt tình, support đủ thứ, dev vui tính -> Rất tốt để phát triển

Mấy thằng dev quèn không lo làm việc, cảm thấy làm được thì làm không được thì nghỉ mẹ hết đi. Bọn mày mãi cũng chỉ đi làm thuê thôi.

vô mà hốt sít của rvc với bosch á, ao sọt nó kick sớm

toàn mấy thành phần bất mãn với cty xong đi giả danh người này người kia để công kích nhau rồi đi đổ thừa cho người khác làm. có giỏi vào gặp giám đốc nói chuyện xem nào.

Xin các bố không tế con lên đây với quả 100% văn dungpv nữa ạ . Con mới xách dép vào cty đc mấy tháng mà các bố tính bịp à 🖕🏿🖕🏿🖕🏿