Range lương cty này thế nào đấy nhỉ các bác? E sắp pvan công ty này rồi, role dev
cty như cc, vừa bẩn vừa bé, buổi trưa mùi đồ ăn cả phòng nồng ko tả đc, ra khỏi chỗ là xác định lát k về đc chỗ mà ngủ vì mn trải thảm nằm la liệt ra.cty chức thì toàn tự phong cho nhau, ns chuyện thì như cha như mẹ. toàn cho thực tập 0 lương lên cty đánh lol, hết time thực tập thì nhận vào. máy cty yếu vlol, cho cái ổ cứng có 200gb, phèn đ chịu đc.nv phải dùng driver free của gg hoặc tự mang lap . làm request thì tới tết tây mới đc duyệt. quy trình cực kỳ máy móc và nhảm ***. còn 1 chuyện t cực kỳ sởn tóc gáy là mùi nc hoa bà HR tên trang, nặng đ chịu đc, xong cứ ra chỗ a GĐ sp trêu cười hihihaha khả ố v. mùi nó quyện vs cả mùi đồ ăn, t đến khóc thét vì ngồi gần.
San pham roi loan cha ra dau vao dau. Toi loi Toi loi
Đúng như tên gọi ezcloud toan cau các bạn ạ
Thảo nào phần mềm lỗi ko ra gì
Đường đường là CEO kiêm founder của công ty mà khi khách hàng phản hồi về sản phẩm và dịch vụ thì lại chặn zalo khách hàng. Còn ông Trung thì nào là thạc sỹ rồi Giám đốc sản phẩm rồi co founder thì cũng chặn nốt zalo của khách. Làm ăn gì kỳ lạ vậy mấy cha, lần này người ta khởi kiện thì chuẩn bị đi hầu toà kìa. Đúng là ác lai ác báo, sống sai thì không bao giờ được lộc mà.
Mình thấy code lung tung thấy mấy ông Lead cũng chả control dc hêt mình đã nghi nghi. Hóa ra là thế này đây các bạn ạ. Nhục thật. Http://tinhte.vn/thread/vai-suy-nghi-ve-phan-mem-ban-quyen-thoi-1990-2000-va-hien-nay.2747675/page-10