EBIZWORLD

Dịch vụ
Quang Trung Software District 12 Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty EBIZWORLD

Trả lương đi tụi khốn nạn, vô lấy nick 5 sao là tự nâng bi hả cũng không khá hơn được đâu, tuyển nhân viên xong quỵt lương. Lợi nhuận thì hưởng còn thua lỗ bắt nhân viên chịu. Bớt tự vote 5 sao cho mình đi cty mất d*y.

Cơm k cho ăn nước đ*o có uống, phỏng vấn hỏi đủ thứ nhưng nợ lương thì đ*o có trả

Intern thì tụi nó quỵt lương, nhân viên cũ tụi nó nợ 5,6 tháng lương nghỉ là tụi nó cũng quỵt luôn. Bọn này ăn trên đồng tiền xương máu của người khác 1 lũ mất d*y thiếu đạo đức.

Công ty xạo l*n đ*o có tiền trả cũng đi tuyển nhân viên, lừa đảo và bóc lột người không biết. Ai đọc được review này rồi thì chạy đi bọn nó xạo l*n đó.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO !!! Công ty này tụi nó lừa đảo chứ không có tiền trả lương đâu, những người mới không biết nên bị nó lừa. Intern 2tr/tháng thật ra không có đồng nào hỏi thì nó im ru. Những người còn ở lại lm bị nợ 5,6 tháng lương, không giám đi vì sợ nó quỵt lương và phần chưa tìm được job Phần còn lại thì những người review trước đã nói, tôi cam đoan đó là 100% sự thật

Công ty tệ hơn cả chữ tệ, nợ lương 5 tháng k trả, BHXH k đóng, K có 1 chế độ gì. Xui lắm mới gặp công ty như vậy.

Chạy lẹ đi mấy đứa. Nó bốc lột dữ lắm. Nhân viên mới vào chê nhân viên cũ rồi bị thg lol CEO đuổi cổ ko trả lương lúc đó cay lên. À đ*o có WFH đâu. Nghỉ thì chỉ nghỉ dc 1 ngày. Nói chung ai quen môi trường linh động thì vào đây đ*o ở được đâu. . Nói chung đ*o có tương lai. À biết sao tuyển nhiều vi trí vậy ko vì nhân viên cũ nghỉ hết rồi. Ai mà chiu nổi vo chồng thg Tiểu Cường.

Công ty tuyệt vời. Tối được ngủ với sếp. Được Sếp bank full lương tháng 2 lần. Được some . Được làm leader sai đầu mấy đứa 99 98

phỏng vấn cho đã, show project cácc thứ cho coi xong nói sẽ có kết quả trong 1 tuần. Xong im bặt luôn, công ty rất thiếu chuyên nghiệp

Công ty nợ lương, bóc lột nhân viên. Né gấp, né gấp