Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều

Sản phẩm
165A Trần Quang Khải, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.6

Sắp tới sẽ quay lại rì viu kỹ hơn, nhưng trước tiên thì : #Câu chuyện 1 : (Sau đây xin phép gọi là "người ấy") 1) Làm >=10 tiếng 1 ngày là chuyện thường, xong việc về đúng giờ là người ấy sẽ "ủa nay em về sớm thế, (blabla)..."; chứ còn những ngày chủ động ở lại hơn 7-8h mới về chả ai hay thì không có tuyên dương tiếng nào đâu nha mấy chế ("người ấy" về trước rồi nên làm gì hay). Về trễ 2 tiếng hông nói gì, chứ còn đi trễ 5p là tới công chiện dới người ấy liền hehe. 2. Những hôm việc nhiều, overload là "người ấy" sẽ chăm chỉ hối thúc, ngồi trên cao nhìn xuống kiểu "các em chỉ làm được có vậy thôi à?" - hỏi như hỏi, thay vì hỏi sao ko bay vô phụ hả người? 3. Lặp lại ý 2 : Thích chỉ đạo, "người ấy" đúng là lên plan cho tập thể thật, nhưng toàn là chủ quan, chi tiết tình hình thực tế như nào "người ấy" không có nắm, chỉ biết đè team ra "chỉ đạo", chỉ ra lỗi "sai", và ngày càng "siết" mà không hỏi thăm tình hình một cách thông cảm - ngộp, thật sự ngộp lắm á "người ấy" ơi. 3. Người ấy nịnh vãi ò luôn. Sếp nói cái gì, gửi cái gì qua cũng tươm tướp tươm tướp khen lấy khen để, giả trân thật sự. 4. Giáo điều, bảo thủ, chi ly, khắc khe những chuyện không cần thiết. Nói chuyện bề trên nghe mà mắc mệt. #Câu chuyện 2 1. Gặp giám đốc 1 lần trong toilet (vì an toàn tình mạng nên không tiết lộ giám đốc nào nha, ở đây 6 giám đốc lận), giám đốc đứng chặn ngay cánh cửa, mình phải nép mình luồn khe như con lăng quăng để né giám đốc chứ giám đốc nhất quyết không bước 1 bước sang phải để mình đi vô nha. Có cúi đầu chào, nhưng cái kết là được ăn bơ đậu phộng 🥜 #Câu chuyện 3 - À thôi, chuyện 3,4,5, 6, 7 nhạy cảm lắm. Khi nào thấy an toàn sẽ kể tiếp. Kể trước chuyện 1, 2 để đỡ stress thôi, mấy nay chầm kẽm lắm rôid