Công Ty Tnhh Ngòi Bút Vàng - Golden Pen Agency
T đã nói thẳng với bạn rồi, nhớ chứ? T ko ưa cái kiểu font bạt, tô vẽ giả tạo của bạn. B tự khoác lên mình cái mác "du học sinh Niu ZiLand", dân còn ten mà ăn cắp bài của ng khác làm của riêng mình. Sống bẩn vậy, đáng khinh! Làm còn ten mà chỉ biết chôm chỉa chất xám, biến công sức ng khác thành thành quả cá nhân. B ko nhục hả? Đáng tiếc hơn, bạn còn khóc xin xỏ để đổi từ HĐ 6 tháng thành 1 năm =)))) Nhìn lại mình đi! Tệ nhất là cách b đối xử với ân nhân của mình, ng giúp đỡ bạn lúc khó khăn, khi bạn kẹt tiền, chính người đã kéo bạn ra khỏi đáy vực, lại trở thành mục tiêu để b bôi nhọ, dựng chuyện sau lưng, b nói với tụi t là "ghét bà ... đó lắm". Phản trắc đến mức đó thì hết thuốc chữa r Nghe rõ đây, t đã nghe b nói xấu, chứng kiến từng chiêu trò bẩn thỉu của b trong group của chúng ta. B sống bằng ăn cắp, dối trá và font bạt. Nhưng đừng quên, ng từng làm việc từng chơi với b đều nhìn rõ bộ mặt thật. B có con nhỏ, hãy giữ đức cho con mình, đừng để nó phải xấu hổ vì mẹ nó là kẻ sống giả tạo, ăn cháo đá bát, và leo lên bằng giẫm đạp ng khác.