Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Từ hôm nay TT mình đã thoát khỏi chị Dương rồi , mình nghe tin chị xin về TT khác gần nhà nhưng trên thực tế là vì chị không vực nổi doanh thu gói nên chị muốn đến 1 TT khác gói ổn hơn mà thôi. Bao nhiêu bp vui mừng, cũng nhìn thấy chị khóc lóc 2 hàng nó giả tạo nhưng coa ai đời không có sốthì chị bỏ chạy như thế coi sao được nhưng vì chị là chân rết của Miền Thoa nên Miền Thoa bao che cho sự yếu kém, cái bất tài vô dụng và lãnh đạo bốc phét như chị . Để chị sang TT khác chứ cả năm không về gói thì gĐVH sẽ cho chị nghỉ mà thôi , không ai hỏi vì sao TT không về gói, cho đi học nhưng TT khác nhưng bản thân chị không nhìn nhận chị máy móc thì làm sao vận hành được? Chị ỷ có quen biết nên được vinh danh Gđtt làm marketing , làm màu để lấp liếm khả năng lãnh đạo trung tâm của chị. Miền Thoa thì bao che và điều chuyển người 1 cách vô lý vì sự nịnh nọt siêu khéo léo từ chị Dương, TT không về doanh thu gói thì đổ lỗi cho nhân viên trong khi chị làm việc không được, không biết tạo động lực cho nv , kìm hãm, không chỉ đạo.