CODE88 COMPANY LIMITED

Sản phẩm
60A Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty CODE88 COMPANY LIMITED

e định xin intern vô cty này có ai cho e nhận xết với

Công ty có nhiều phúc lợi rất tốt cho nhân viên, bonus hàng năm đều đều, lương thưởng đầy đủ, ăn uống thả ga, trả lương sớm, nhân viên dễ thương, sếp thân thiện nhiệt tình. Mình đi làm thời gian rồi có thấy ai cá độ gì đâu, thậm chí còn bị cấm, công ty làm về phần mềm 100% không mang tính chất cá độ. Chung quy môi trường làm việc ổn cho ai muốn ổn định lâu dài.

hiện tại e đang theo học tại aptech e đang học tới java web ,cũng muốn xin đi thực tập nhưng vẫn còn e sợ ạ về trình độ của mình nên chưa dám apply... A chị nào từng phỏng vấn intern ở đây có thể cho e chút kinh nghiệm được k ạ..e xin cảm ơn nhiều!

Nghe mấy anh chị em review OK quá. Không biết công ty có tuyển kế toán không để em xin 1 chân vô làm với ạ!

Cho mình hỏi ở đây giờ giấc làm việc thế nào nhỉ. Vừa được offer, chị HR bảo là fixed 8AM-5PM, thấy cũng gắt quá, làm flexible quen rồi :D

Nếu ai có ưng làm đi ngại gì....tin chi vài ba lời review làm nhục chí anh tài

Em chào mọi người, Anh chị có thể chia sẻ cho em kinh nghiệm phỏng vấn ở đây đc ko

Em làm ở đây 3 năm rồi...chỉ có đi từ okay tới rất okay thôi...mà không hiểu sao có quá nhiều cồm men lươn lẹo chê bai ở đây...

công ty làm web cá độ bóng đá, casino online nên hồi hộp lắm

vừa pv thực tập ở đây, khi vào sẽ có một bài test 10 câu (OOP, 1 bài code), làm xong sẽ được gặp các anh chắc là Senior,