CODE88 COMPANY LIMITED

Sản phẩm
60A Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty CODE88 COMPANY LIMITED

Mình là senior qua đây làm middle và đã bị đuổi sau 2 tuần. Sốc thật sự mấy má ơi. Giờ nhảy qua làm team lead bên FPT, dù quận 9 xa tít thò lò nhưng lương gắp đôi bên đây. Chẳng có gì nhiều để review, hi vọng khả năng nhìn người của các anh ở đây sẽ tốt hơn. Chúc công ty ngày càng thành công.

Ở đâu cũng có cứt !!! quan trọng là bạn hợp với loại nào

Tỉnh táo đi các bạn, ai làm dev quèn ở đây ra ngoài cũng làm lead lương 3-4 chục. Còn ở đây ngày nào thì trình độ và nhiệt quyết bị thui chột bấy nhiêu. Tôi đã ở đây 6 tháng và hoàn toàn không cảm thấy môi trường sẽ tốt cho dev. Các team khác tôi không trãi nghiệm tôi không biết, team tôi thì vậy đó.

Con đỷ Dung HR mày coi chừng với chị. Ra đường mà bị người ta đạp xe dập mặt là biết người của ai rồi đấy con đỷ

Sếp thì như vua, đi đến đầu dân tình phải cúi rạp đến đó. HR thì thánh đạo đức giáo dục công dân. Thích hợp cho các bạn cắm đầu làm làm và làm chẳng cần biết con đường sự nghiệp. Không khí đậm chất outsource ngột ngạt, khách hàng là thượng đế.

Mình làm ở đây từ đời đầu, chắc mấy bạn lên đây chửi hầu hết là từ quá trình phỏng vấn chứ ít ai đã vô làm mà có góc nhìn như vậy. Riêng mình thấy: - công ty môi trường tốt - đồng nghiệp trẻ và dễ gần - sếp khá hiền và kiên nhẫn. - lương lậu ổn. - review lương thì mức tăng bình quân chưa cao nhưng còn tùy thuộc nhiều vào performance của bạn. - Có cơ hội phát triển và thăng tiến nếu bạn có thể thể hiện được khả năng của mình. Tự đánh giá 5*

Em với pv. Có anh chi nào có email của bác Alex cho e xin với ạ. E mún viết thank you letter. Thanks các anh chị ạ.

very ok! cũng không biết viết gì hơn :)))

Các bạn sinh viên nào thực sự giỏi, khả năng tự học tốt thì nên vào. Còn nói về công ty: Công ty nên bỏ các dòng về "train" trên tin tuyển dụng của mình, thay vào đó nên ghi là "được trả tiền để TỰ HỌC DƯỚI ÁP LỰC CAO".

Các anh chị đã làm ở đây cho em hỏi mức review lên lương khoảng bao nhiêu % ạ? khoảng 10-20% không ạ? tại e thấy 1 năm tăng lương có 1 lần nên không biết tăng lương cao không? Lương Fresher/Junior 11tr thì tăng được nhiều không ạ?