Tào lao cùi bắp max sida, sếp toàn chó ngáp phải ruồi, thực lực méo có toàn ngồi soi mói xàm xí đm
Đang thử việc ở đây và cố gắng chịu đựng cho đến khi có lương rồi nhảy thôi. Cty nhôn cái lừ
Đang bên cty cũ lương 30 củ, qua đây HR deal lương 23 củ. Hú hồn chim én bay luôn cho lành
Sếp thì thái độ ok mà ông phỏng vấn thì h__ã__m thôi rồi
Về qui trình công nghệ thì rất ok, ai thích qui trình, nguyên tắc tận răng thì nhào vô. Ai có tài về nhiều lĩnh vực như BA, Design, Dev FE, BE, Devops thì né ra, nơi này chỉ dành cho những người làm 1 việc đến chết và hết. . Do lúc trước mình làm marketing nên vào đây chỉ làm Dev Junior, mình chẳng than phiền vì điều đó. Sáng nào mình cũng hỏi quản lý có task thì giao cho em, trong lúc chờ phản hồi thì mình đọc tài liệu của dự án, bong đúng 5h chiều thì giao việc kêu làm gắp vì khách hàng đang cần (WTF lần 1) thế là ngày nào cũng OT đến 7-8h tối. Cứ 1 tuần thì con HR *** lại gọi vào hỏi "sao thấy em ngồi chơi không vậy??" nghe muốn chửi đụ má nhưng dân có học nên im. Mấy tháng sau đuổi việc ghi trong giấy là không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao (WTF lần 2). Đm có giao việc đâu mà làm, việc ng* nhất 2020 là vô cái cty này. Bó tay
Mình làm nhiều cty rồi, kiểu cty như vậy cũng phổ biến nên cũng chẳng bất ngờ. Không khí ngột ngạt, mọi người luôn cố gắng nice với nhau trong khi áp lực vô hình thì chẳng bao giờ nguôi. PM của mình cực kỳ thiếu kỹ năng mềm dù chuyên môn rất giỏi, phong cách quản lý theo kiểu cổ điển - hết lấy gậy tình cảm ra rồi lại gậy luật lệ. Kiểu đó chẳng mang lại cảm giác tích cực cho member mà chỉ tạo thêm và đè nén áp lực. Mình còn trẻ và không muốn chết trong đống bug với đủ lời "nice xừ" với nhau, đầy giả tạo và mệt mõi.
Mấy bạn nói sao á chứ mình thấy công ty ngon lành vậy mà, đồng nghiệp thì vui vẻ nhiệt tình, nhất mà QA team (chị Thuyên QA is the best). các bạn hãy thử apply và trải nghiệm nhé.
Công ty như shit, ngoài cái mác Singapore ra thì không được một cái gì luôn, sếp còn đông hơn nhân viên =)))