Công ty thuần văn hoá miền Bắc, khá chính trị và hơi giống công ty gia đình, toàn đưa người quen vào làm cùng, chị em, anh chị chú bác tất tần tật. Sếp ở đây có 2 dạng: 1 làm lâu năm, 2 người quen của những người làm lâu năm. Ai có gia đình, muốn ổn định hoặc có kinh doanh riêng muốn bên đỗ an toàn thì có thể cân nhắc, còn các bạn trẻ, có hoài bão, muốn challenge thì không nên vào làm gì. Khuyên chân thành
Wat dafuk? This must be joking or comment on wrong company. Just like cuz this fun =]]
Review nhảm nhí, dislike
The above comment must be a scam to spoil the company. Not sure about who did it but must be a coward and a dumpass.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review của bạn này chắc chắn về phòng sale tầng 14, khác biệt hoàn toàn với các bộ phận khác. Phòng sale Cốc Cốc vừa lắm drama, vừa phải nịnh sếp, vừa phải thảo mai nhờ vả :))). Còn các phòng khác thì chuẩn thoải mái, tự do, ko OT, ko đấu đá.
Phòng sale có mỗi gái vừa xinh vừa giỏi (thấy toàn dân FTU), chả thấy drama gì ngoài việc $$ phòng này vác về cty một rổ. Quen sếp thì cũng sớm bay nếu năng lực kém vì hệ thống transparent, ai cũng có thể soi, kiếm nhiều thì thưởng cũng nhiều, âu cũng là áp lực. Cái team mà năm nào cũng ăn giải nhất cty ở mọi hoạt động .. Non-IT.