Ai làm ở đây thì làm các phòng ban về tech sẽ ổn. Còn mảng sales thì đừng nên vào nhé. À bây giờ ông Long ngày xưa Lead bên marketing nghỉ rồi, nhưng nếu ổng có quay lại thì nên né ra.
Công ty sao rồi mn ơi, có cái post CEO cũ trên Linkedin đọc thấy mùi khủng hoảng, thật hay đùa? https://shorturl.at/pGWZ9 Mình đã từng làm ở đây, môi trường tốt nên để 4 sao.
Tình hình công ty sao rồi mng? Trình duyệt này còn ai xài không?
Công ty tốt nhất mình từng làm - Phỏng vấn đầu vào có hỏi thuật toán và technical, các sếp chia sẻ khá nice - Trong quá trình làm việc thì môi trường làm product nên yêu cầu cao về chất lượng. Sếp nice, đồng nghiệp nice. Không yêu cầu OT. - Văn phòng mới đẹp, hiện đại - Lương tốt so với mặt bằng chung, ngoài ra còn thưởng sinh nhật, thưởng khi kết hôn, sinh con - 1 năm có 19 ngày phép, dùng mãi không hết
Vào được công ty hầu như các vị trí đều phải làm test, ông nào ko thích test thì thôi té chứ ko deal được vụ này. Mặt bằng lương tạm ổn, tùy vị trí. Được cái task đỡ ngập đầu, lead ổn, quan trọng môi trường thoải mái. Khu ăn uống hơi ồn vì có bàn bi-a với bi lắc. Anh em trong team chơi được. Nói chung chưa có gì phàn nàn.
Chế độ tốt nhất trong các công ty mình từng làm. HR rất nice, support từ lúc tuyển dụng đến sau này cũng okla. Hay có các hoạt động team thưởng tiền tươi thóc thật. Văn hoá ko OT, tôn trọng thời gian của nhân viên. Lương so với mặt bằng chung khá cao. Không có thưởng ngoài. Môi trường ko đấu đá, drama mệt người nên đi làm khá thoải mái.
Công ty thuần văn hoá miền Bắc, khá chính trị và hơi giống công ty gia đình, toàn đưa người quen vào làm cùng, chị em, anh chị chú bác tất tần tật. Sếp ở đây có 2 dạng: 1 làm lâu năm, 2 người quen của những người làm lâu năm. Ai có gia đình, muốn ổn định hoặc có kinh doanh riêng muốn bên đỗ an toàn thì có thể cân nhắc, còn các bạn trẻ, có hoài bão, muốn challenge thì không nên vào làm gì. Khuyên chân thành
Anh chị HR cho em hỏi, em mới thi xong ĐH năm nay xin vào thực tập có được ko ạ?? ( Cấp 3 em có thi tin nên thuật toán và giải thuật của em ổn, đã làm một số sản phẩm nhỏ với c++ )
Mình tuy làm ở đây được 2 tuần, môi trường tuyệt vời với các sự kiện của công ty, con người thân thiện, không bắt ép phải OT, có dư thời gian để các bạn vừa làm vừa học. Vote 5 sao.
Với vai trò người dùng thì Coc coc là một sản phẩm tồi tệ, việc phát triển coc coc chỉ là cách để ăn quảng cáo hơn là xây dựng trình duyệt.