CMC Global

Dịch vụ
Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Năm nay ko có chế độ 30-4, cắt tiền sinh nhật đổi thành ngày nghỉ, cũng không biết nghỉ mát có còn không. Mấy tin dữ đến cùng một lúc vào 29-4. Cảm giác như bị tát nước vào mặt ?

Thấy nhiều drama quá nên viết cái gì đó hay ho chút. Mình từng làm ở DU8 (DU5) từ thời c Nhung làm DUL, nghỉ vc khoảng nửa năm r. Thực sự thì m thấy cty cũng khá ổn (k biết có phải do mình ít tiếp xúc vs các DU khác k). Hồi đó ngồi ODC làm dự án automotive. Sếp khá nice từ chị Nhung đến chị Dung; mt khá ổn; lễ tân xinh xắn, thiếu gì k biết gì ra hỏi thì dc giúp ngay và luôn; tool hơi lởm và cách tính công hơi bất cập tí; lương thưởng kpi chưa rõ ràng lắm. Đến khi mình trả máy nghỉ việc, Ad, Hr vẫn support nhiệt tình, DUL cũng gọi ra nói chuyện hỏi han các thứ nên thấy mình cũng dc quan tâm, nhg lúc đấy thì đã.. quá trễ =)))

Đội Admin với HR như cha mẹ người ta vậy

Ai review Admin không nhỉ, Tau thấy lởm quá

Có vài lời nhận xét về Đức Dul du1 như thế này: - Ít tuổi nhưng không biết tôn trọng người khác - Thích áp đặt người khác phải theo nó, lúc nào cũng kiểu tao luôn luôn đúng - Nói chuyện thì giả tạo, lươn lẹo, nhưng cũng may nhờ có kỹ năng này mới leo được lên dul - Anh em làm dự án nếu nghỉ thái độ lồi lõm ra mặt ngay.... Nói chung các anh em nên vào thử du1 1 lần để được trải nghiệm con người thật của tên Đức này

công nhận DUL Đức ở du1 đúng kiểu cạn tàu ráo máng, nói chung là nhìn mặt và cách ông ý hành xử với những người đã nghỉ việc ở 1CN thấy không được lòng thiên hạ tí nào, nhưng anh em cho hỏi có đúng là là ông Đức thịt được em lễ tân rồi không?

Nói chung là từ phòng hành chính làm ăn như beep chậm chạp, lề dề, nên nghỉ hết đi ép nhau vừa thôi và các đơn vị cũng không ra gì. công việc không có, tuyển vào theo kiểu thời vụ. hết việc hết nghĩa

Mình làm đây cũng từ hồi công ty tách ra từ Csoft. Nói chung mình thấy có 1 số ng chưa đủ tầm để làm Dul. Vị trí cao nhưng cách hành xử chưa xứng tầm. ? k biết tương lai tnao ?

Review Cmc global cả chi nhánh từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Tệ. Công ty chỉ có mã ngoài được bày vẽ thôi, chụp ảnh đăng Facebook, làm video và mấy bà Hr ngọt ngào thổi phồng sự thật. Đằng sau đó là sếp ưa bóc lột nhân viên, đi làm thì cứ như đi coi drama tranh đấu, ai dẻo miệng thì sống, ngay thẳng thì chết. Hở một chút là lấy lí do này nọ để trừ lương, trừ thưởng, review xấu. Viết cho sếp nào Cmc đọc được review này, công ty không cần quá to, nhưng muốn làm ăn lâu dài và đi lên từ từ thì cần biết cách tạo môi trường lành mạnh, biết nâng đỡ nhân viên để cùng cố gắng phát triển. Đừng vì một hai đồng tiền mà bóc lột, doạ nạt nhân viên cho nghỉ này nọ. Haiz, nghĩ mà buồn quá nhưng mình nghĩ công ty không phát triển xa được đâu

CMC Global cũng same các công ty khác nhưng có cái rất dở là bộ phận kế toán, nhân sự quá cứng nhắc bảo thủ. Recruitment thì do c.Loan từ Fsoft sang nên có khác, nhưng bộ phận c.Nhàn thì như cứt đái. Team c.Nhàn ấy gọi là thủ tục cứng nhắc, ko flexible.