CMC Global

Dịch vụ
Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

cty đang tuyển mạnh cho samsung, nên đang tuyển nhiều kênh với signing bonus 1 tháng lương. anh em chú ý apply qua headhunter để ko bị HR chèn ép nhé. HR chuyên môn viện lý do này nọ để ép signing bonus của ứng viên. Bảo show quy định ứng viên thì không thấy gửi. bố tổ

Dạo này CMC tuyển mạnh vậy, lại chịu chi để thu hút ứng viên, công ty mới giành được hợp đồng mới ngon nào à.

Nhận được cuộc gọi pv nhưng lại không pv trực tiếp mà qua skype. Xong không thấy thông báo kết quả gì cả. Bộ phận pv chạy chỉ tiêu số lượng à

Đội PV cho có thôi chứ toàn người nhà chúng nó giới thiệu hết

Các bác cho em hỏi bên này tính thưởng dự án như thế nào ạ? Trước em làm Fsoft thì tính luôn theo từng tháng và cộng vào lương luôn. Em nghe thằng bạn em làm ở dự án gì đó tầng 10 nó bảo dự án đóng lâu rồi nhưng mãi chưa thấy thưởng như bên tuyển dụng nói hồi mới vào làm :(

Tuyển dụng kém quá, ví dụ không đạt thì cũng báo lại cho ứng viên chứ im im luôn thì ko tôn trọng quá.

Mọi người cho em hỏi: em thấy đang có đợt tuyển dụng lớn các vị trí system/devops, em sinh viên chuẩn bị ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm liệu có phù hợp không ạ :(

Công ty như lìn, mấy thằng phỏng vấn thái độ khinh người. Không tôn trọng ứng viên đến phỏng vấn. Cười nhếch mép khi ứng viên trả lời sai hoặc không trả lời được. Cái màn chào hỏi, giới thiệu tên cơ bản cũng không có. Chúng mày nghĩ công ty chúng mày ngon lắm à mà ra vẻ thế. Công ty củ lìn. Dm

Công ty này có cái đội phỏng vấn như lozzzzzzzzzzzzz

Dự án S1K mà CMC đang nổ tung trời là gì thế các bác,làm cho khách hàng nào vậy