Clevai
Làm ơn đổi văn phòng hộ chúng em với ạ, bí bức quá
Mình đang tính apply để sau tết đi làm ở đây, ai cho mình xin review về vị trí này và review về công ty đc ko ạ? Có phốt gì to to thì cũng cho mình biết với nha :)))
Làm giáo viên tiếng anh part time thì có ổn k ạ, em thấy lương tới 80-100k/h, nhưng mà hơi lấn cấn xíu là phỏng vấn lúc 10h tối.
em tính ứng tuyển cty cho hỏi lương thưởng phúc lợi bhxh ok không ạ, trả đủ không ạ
Khi nào thì các sếp trả nốt khoản lương bị cắt giảm cho nhân viên như đã hứa vậy ạ ☺️
chán lắm không sát sao từ đầu tưởng cái này cũng được về sau thì
Bọn lừa đảo , toàn tuyển bọn vô học vào làm trực sale, gọi điện thì không bao giờ nghe máy!
Dù vẫn đang làm hay đã nghỉ thì cũng nên xem công ty như là nơi giúp mình phát triển bản thân và hoàn thiện kỹ năng nhé các bạn.
Hôm nay 20/11 mà không thấy ai vào đây chúc các “thầy cô” Clevai nhỉ. Riêng mình phải vào tri ân vì thời gian ngắn ngủi ở đây mà số bài học nhận được nhiều bằng cả đời đi làm cộng lại. K biết nhân dịp cuối năm, “thầy cô” có tạo ra bài học bất ngờ nào nữa không nhỉ. Chúc các “thầy cô” vững tâm với nghề và sớm gặt hái thành quả từ những gì mình đã gieo mầm (gieo nhân nào gặp quả đấy)!