bTaskee

Sản phẩm
12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

phỏng vấn cho đã, show project cácc thứ cho coi xong nói sẽ có kết quả trong 1 tuần. Xong im bặt luôn, công ty rất thiếu chuyên nghiệp

Công ty trả lương thấp nhưng yêu cầu sử dụng máy tính cá nhân. Apply ở vị trí này nhưng phải pv và làm ở vị trí khác. Hứa hẹn review performance 1-2l/ năm nhưng lương ko hề tăng. Lộ trình thăng tiến khả năng bằng 0 Môi trường dễ bị cô lập. Ban quản lý hơi xéo sắc với cấp dưới :)))

Đi phỏng vấn gặp con mẹ hr nói câu vô duyên bdsm là muốn bỏ về rồi vô phòng cũng hr phỏng vấn nốt ôi thôi luôn

có con PM bù nhìn éo biết làm cmj, chỉ biết dụ dỗ đám fresher non nớt vào làm sml, ko có lương OT, trong đây toàn bô lão hoặc bất tài không làm được ở cty khác nên phải vào đây.

Viết thêm đi các cậu, để mình lọt vào top 40 công ty nhiều drama nhất

công ty ngày nào cũng có review để xem, giải trí vãi

Nói thì ko sửa hở tí giở giọng văn đàn áp ??😂 Bảo thủ chửi ng* thì tự ái

Cái phòng HR như một trò hề.Tuyển dụng như c*t chỉ hành ứng viên.Phỏng vấn như ban ơn cho người ta.Nghe nói sắp giải tán thay máu hết phòng tuyển dụng rồi.Đáng đời

Nói thật chứ, tụi mày xác định đi lương tháng 2 là qua tết mới trả đó, vả lại tết đ*o có thưởng đâu, nên đi càng nhanh càng tốt.

Mình chỉ mong từng ngày để thoát khỏi cảnh đi làm stress như này. Thật sự mệt mỏi, mình đi làm hành chính nhưng hơn cả trực ca trong khi có cả team vận hành. DEV gì cũng phải trực hệ thống. Đã thế môi trường còn toxic, sếp giỏi không chuyển việc thì cũng chuyển team. Culi như bọn mình đc HR nói là sẽ hỗ trợ chuyển team nếu muốn nhưng đến lúc xin chuyển thì toàn thao túng tâm lý hoặc bảo các team khác hết slot. Trong khi mình vẫn thấy các team khác tuyển người. Sếp tổng thì ít ở công ty, nên chắc cũng chả quan tâm. Nói tóm lại culi như tụi mình thì có kêu cũng chả ai giải quyết. Thôi các bạn né ra