Mai với Nhung là con nào thế bro thấy hay bị chửi vậy Đợt đi pv cũng gặp con ỏng a ỏng ẹo tỏ vẻ cute nhìn cringe vl
Đọc review công ty này giải trí phết :)))))) thú vui mỗi ngày
Công ty phù hợp với những nô lệ tư bản thư giãn, chịu khó chầu chực vào phòng họp chờ consulting leader mỗi lần họp team :))) đúng giờ và tôn trọng thời gian của người khác không có trong văn hoá doanh nghiệp
Thằng Duy với thằng Hoá ng* thì lo mà làm đi lần sau mà còn thái độ t cho ăn biên bản thì đừng hỏi sao nước biển lại mặn
Các bạn không thích có thể nghỉ, đừng nhận lương công ty rồi vô ơn như vậy! Lương do các bạn lúc deal, đương nhiên công ty thấy lời thì mới tuyển, bạn thấy lời thì bạn vào, OT là chuyện hiển nhiên của công việc, review lương là do leader các bạn đánh giá phần nhiều, 6 tháng tăng 200k~1 triệu mà còn chê? Đi làm bao lâu rồi còn không hiểu các vấn đề này?
Mình đến rồi đi như 1 con gió, vào pv kiểu j đó rồi đậu, lơ ngơ đi làm, cũng đậu thử việc, làm việc được 2 thg có hợp đồng lao động đàng hoàng thì bị đuổi, mấy hôm trước còn OT làm viêc, chiều hôm sau kêu viết đơn xin nghỉ, mà nghỉ ngay mới ghê, mình ko chịu, mình muốn theo đúng luật trong hợp đồng xin nghỉ phải 30 ngày sau mới nghỉ, ai ngờ đưa ra quyết định đuổi mình ngay trong ngày, biết nói gì bây giờ, nên thôi anh em đừng vào đây
Trải nghiệm nói chuyện với CEO khá tệ vì job không có description, mời phỏng vấn vị trí này xong lại giới thiệu sang vị trí khác. Hỏi ứng viên về thông tin confidential và vĩ mô của công ty đang làm xong phán 1 câu "Sản phẩm bên em chắc chắn sẽ thất bại" (?!?) trong khi đặc thù 2 bên khác nhau, thậm chí còn không phải đối thủ thị trường. Dù cũng cố gắng lịch sự giải thích, chia sẻ nhưng nghe tới đoạn làm tới thứ 7 thì tuột mood hẳn. CEO cũng không có thiện chí truyền thông về điểm hấp dẫn của công ty để ứng viên cảm thấy hào hứng. Giao bài test thì không rõ ràng, chỉ nói sơ sài bằng miệng mà cũng không quan tâm deadline đó có phù hợp hay không, thời gian có thể onboard nếu pass là khi nào, đãi ngộ và mức lương mong muốn ra sao... CEO có lẽ nghĩ công ty mình rất danh giá, ai cũng thèm khát được vào. Phỏng vấn cấp manager mà cứ như đang nói chuyện với thực tập sinh đi làm vì đam mê. Thái độ tệ hại, xúc phạm công ty ứng viên đang làm, trao đổi công việc bất nhất và mập mờ... thì nghĩ sao người ta có động lực làm bài test. Mà xin nhấn mạnh lần nữa: mình được approach để trao đổi công việc chứ không phải apply xin vào.
Công ty này môi trường độc hại, Quản lý thì ng* mà cứ thích tỏ ra nguy hiểm nhất là bà Nhung, anh em né ra nhé. Mất toi mấy tháng khi vào làm ở đây để trải nghiệm sự ng* dốt của cấp quản lý và bất bình đẳng.
CEO thì mở miệng ra là "làm việc ko có tâm", hr thì hay bợ, thích đâm chọt, não chị như cái túi trà vậy đó tại có bao nhiêu tinh hoa thải ra hết mà cặn bã thì giữ lại. Mít G thì hay cắn bậy, họ đổ tên thừa, ngta nói lưỡi dao lam vừa mỏng vừa manh chứ miệng của má này vừa bẩn vừa tanh. Ng ra kẻ vào như cái chợ mãi ko ổn định đc thì 3 cây nhang tự làm tự ăn còn hơn tốn tg suốt ngày đi tuyển.
Làm trong cái team mà bị cô lập như ch* nên thôi chia tay cho bớt khổ đau