bTaskee

Sản phẩm
12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

Sắp tới chính sách ko ổn tính out lên đọc mấy bác cmt cười ỉa

Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhé!!! Suốt ngày văn hóa thế này thế nọ toàn là đú Có một cái project xoay đi xoay lại app thì giá đẩy tiền trên trời ai mà xài chuyển nhà tí đồ tính 2m??? Cười ỉa

Vô lấy quà queo căm rồi out nhé mấy chú em chứ làm mẹ gì công ty này 8 năm vẫn lẹt đẹt méo ai biết sản phẩm thì như thời nhà tống chưa thấy cái app nào xấu tệ như vậy mấy bọn quản lí như mù góp ý thì giãy đành đạch cái tôi quá lớn

Công ty như cái chợ không khuôn khổ lead thì như bù nhìn có tiếng ko có miếng trong công ty này Không nên vào lương thì cực thấp với mặt bằng chung ot ko lương mà giao task thì toàn trên trời buộc phải ot ko đc thì trừ tiền nực cười

Cho hỏi mấy năm rồi công ty có gì khá hơn chưa nhỉ :)) thấy đăng tuyển tùm lum ko ai apply à mà đăng lắm thế

Tâm dạo này nghe nói đổi tên thành Nathan gì đó nên mấy bé sau ko thấy ai tên Tâm nhưng vẫn như db nhé Quy trình phỏng vấn qua hr chứ chả có lead hay dev phỏng vấn mập mờ chính sách chèn ép nhân viên cũ

CEO có ok ko các bạn? Mình định apply vị trí mkt mà thấy review cũng lo lo

Bà chị xóm của mình đã từng làm ở đây. Đi trễ một tí thì trừ tiền phạt. Như quân ăn cướp trên xương máu của người đi làm

CEO cty rất ảo tưởng, thích lấn lướt và dạy đời người khác. Chuyên môn thì không có mà cứ nhảy vào tỏ vẻ em phải làm thế này phải làm thế kia..Nhưng 1 đồng 1 cắc cũng không chịu bỏ ra!!! Hợp đồng và lương deal rất thấp, thấp kinh khủng hơn thực tế mà lúc nào cũng nói là đã khảo sát thị trường thật tế. Đã vậy còn chơi okr với kpi chung. Làm việc cả tuần mà thích thì nhảy vào pm kêu lên họp gấp, giao việc quên trước quên sau, cái gì đã làm đã gửi mail duyệt thì không thèm đọc rồi sảng hậu lên thì chửi bới ầm ĩ, chẳng thấy tăng trưởng chẳng thấy làm gì. Nhưng lại rất thích nghe nịnh bợ và nói xấu người khác. 6 tháng rì viu lương 1 lần nhưng giả vờ quên trước quên sau. Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhe!!! Thích nói đạo lý, khoe đọc sách nhiều lắm nhưng không tạo điều kiện cho nhân viên đọc, chỉ nói suông và quăng cái link amazon kiểu ý tự mua mà đọc đi ó. Lương ở đây thấp lè tè, ai ở đâu có tiền mà mua sách nước ngoài. Chả hiểu kiểu gì!!! Miệng thì chê bai đối thủ mà soi cực kĩ, soi lên soi xuống, thấy bên đó có gì hay ho là về chửi ầm lên bắt làm bắt chước theo. Mệt mỏi…

Dạo này Tâm CEO đã sống có tâm với anh chị em nhân viên rồi sao không thấy đánh giá gì nhỉ?