bTaskee

Sản phẩm
12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

Thằng H.o.à.n.g V.ă.n N.g.h.ĩ.a khi trước làm bên team Ocha của Sea Group là tộc trưởng trong một dòng tộc có đa số người là dân anh chị tội. ph.ạ.m có tổ chức trong các băng nhóm xã h.ội ngoài Nam Định. Khi còn học NEU, thằng này đã từng đi tù do có làm ăn với x.ã h.ội đ.en. Thành viên trong những gia đình t.ội phạ.m như vầy thường chiếm tỉ lệ cao mang khuynh hướng có nhân cá.ch chốn.g đ.ối xã h.ội di truyền qua các thế hệ. Chủ yếu là do sống ở môi trường toxic trong gia đình từ nhỏ và do gen di truyền từ các thế hệ trước trong dòng tộc truyền lại cho đời sau. Những thành viên mang nhâ.n cá.ch ch.ốn.g đố.i x.ã hộ.i này cũng mang khuynh hướng có sở trường thích th.ao tú.ng giật dây người khác. Những kẻ ưa thích tha.o tú.ng gi.ật dây người khác thường rất xả.o quyệ.t, giỏi diễn trò 2 mặt lừa gạt người khác, khéo léo xây dựng lớp mặt n.ạ tinh vi đóng vai người tốt làm cho người khác mất đi cả.nh giác rồi mới ra tay. Thằng H.o.à.n.g V.ă.n N.g.h.ĩ.a này là một minh chứng rất rõ ràng trong dòng t.ộ.c tộ.i p.hạm nhà nó. Nên cẩn thận thằng này với đám tay chân đàn em của nó. Không để bọn này biết quá nhiều thông tin về các mối quan hệ xung quanh trong cuộc sống.

Nực cười, công ty gì mà technical skills cực yếu, code cơ bản làm còn chưa đạt chuẩn, production mà cái recover middleware cũng không có, suốt ngày system design. 🤣 Nói không phải khen chứ, nói chuyện với mấy ông Dev (kể cả senior) đôi khi chả hiểu đang nói cái gì, chắc là do mình không đủ trình🤪, base thì không có mà cứ thích nói cái mà mình không biết. 😂 Đã vậy còn bị simp 🤣 Nực cười nhất là càng ngày càng họp nhiều, càng nhiều report, rồi bắt sharing. Hôm bữa còn đưa cái develop plan, đọc phần senior mà cứ tưởng như là Superman, nào là phải biết software architecture, biết Devops, biết công nghệ mới, kiêm luôn train cho mấy thg mới vô.

H sao ko biết chứ hồi xưa thì có Vài điều bật mí là làm việc thì môi trường vui vẻ nhưng mà chế độ nhân viên hưởng thì chán lắm. Lễ này nọ chẳng được tí tẹo nào. Muốn review lương thì lúc nào cũng bị phía HR kì kèo hẹn này nọ tìm cách ép lương. Muốn giữ nhân viên mà lương như đi bóc vác thì làm gì. Chưa kể sau khi được lên lương báo gửi mail cũng gửi muộn chẳng biết là bao nhiêu. Làm việc thì dự án offshore OT chết mẹ. Chỉ tính chiều thứ 7. Công ty thì máy như quần qè. Yếu ớt màn hình thì cũ kĩ cục súc. Laptop thì mua đi bán lại tàn tạ thua máy chợ. Phía HR thì chán lắm. Nói chung là đừng nên vào.

Nghe sợ ghê vậy ạ, CEO tệ mà nhân viên còn a dua nữa, cứ nghĩ bà Như này có máu mặt trong công ty, hoá ra là giả =(( Không biết có nên apply vô làm không nữa :((

Công ty có bạn HR chuyên môn + EQ kém. Tỏ vẻ trịnh thượng lắm nha. Tới chừng gọi điện thoại pv thì nó hỏi mấy câu dường như không có sự kiểm tra CV ứng viên trước khi liên hệ, CV cũng dễ đọc, không có chuyên môn thì đọc key cũng được mà? Hỏi xong nó kêu sẽ liên lạc gọi PV nhưng cũng bùng kèo. Kiểu bị vớ vẩn, JD vị trí đó hoàn toàn trùng với CV của mình nhưng nó loại thì chứng tỏ chuyên môn lọc hồ sơ cũng dạng kém cỏi :) Nên nhớ HR cũng chỉ đi làm công thôi, không phải làm chủ nên bớt trịnh thượng với ứng viên lại.

Các em cứ khóc, làm được thì làm kh đc thì out. A tuyển đứa khác giờ tuyển rất dễ. Cv kh yêu cầu cao chỉ cần ngoan ngoãn chịu làm nô lệ haha

chui vào product hạng 3 xong bẩn profile vkl

Lại mấy thành phần culi trong cty bất tài lên đây seeder à, bên page kia bị chửi quá qua đây tẩy trắng à =))

Bọn điên treo đầu dê bán thịt ch* ăn trên xương máu nhân viên tối ngày boa hoa đọc sách nhiều mà vẫn ngu

Đáy xã hội đói khổ thì vào đây hưởng lương đỡ chứ lương như cc ở cái đất sài gòn này còn bóc lột với chả kpi