Bravo

Dịch vụ
Hai Ba Trung Ha Noi
3.1
Viết Review công ty Bravo

Hôm đi pv gặp đường tắc sml, nên đến muộn pv 5p, đến nơi con lễ tân mặt vênh lên bảo: Sếp em bảo ko thích làm việc với người ko đúng h, mời anh về cho. Ôi đkm công ty đ biết làm ăn có ra gì ko, văn phòng thì bé bằng cái mắt muỗi, bày đặt làm trò, chưa nghe ứng viên trình bày hoàn cảnh đã nhảy vào mồm người ta. Ko vote được 0 sao ko thì cũng cho. Hãm!!!

Đi phỏng vấn xong cho làm bài test về nhà. Tưởng bài test khó thế nào thì bài test bắt viết function search 1 giá trị trong 1 mảng giảm dần ( mình dùng binary search) , và 1 bài swap trong 2 số không dùng biến tạm. Mình gửi lại bài test trong vòng 15p từ lúc nhận được mail. Bên nhân sự hẹn thứ 2 tuần sau báo kết quả ( có ghi rõ ngày). Sau đó đợi 1 tháng ko thấy hồi âm. Tuyển đủ người ko tuyển nữa hoặc thấy không phù hợp cũng nên hồi âm vì đã hẹn ngày báo kết quả qua mail rồi.

Phỏng vấn vị trí đã có kinh nghiệm nhưng hỏi dễ và test dễ vl. Cho bài test bắt code thì mình code xong 2 bài trong vòng 15 phút. Hẹn rõ ngày trả lời kết quả qua mail nhưng quá hạn lâu không trả lời. Quy trình không chuyên nghiệp

Bạn m ở đây lương cao lắm.

Mình đi pv xong thì đợi 2 tháng rồi không thấy kq của công ty đâu. Thiết nghĩ dù pass hay ko pass cũng nên mail hồi âm.

Sếp tâm lý, anh em trong công ty sống và làm việc tình cảm, giúp đỡ lẫn nhau. Luôn có chế độ phúc lợi rõ ràng cho cán bộ nhân viên phải OT