Thầy bói rằng công ty này không sớm thì muộn cũng lụi tàn. Làm ăn toàn đi lỗ hậu vậy thì sao mà phát triển được. Công nghệ thì không thay đổi nổi theo xu thế. Kém cả cách thầy xem voi. - Thầy phán 01/10/2020 -
Một công ty chuyên ERP. Mà mức lương thử việc không đúng luật. Không phải người lao động không biết. Họ chẳng qua đang cần việc nên mới chấp nhận mức lương đó. Công ty biết luật, thừa hiểu luật, bán sản phẩm dựa trên các thông tư, nghị định được ban hành. Thế nhưng với kiểu nhưng này thật sự báng bổ!!!
Muốn làm mà không được nè.Toàn trượt từ vòng CV buồn ơi là buồn.
Quy trình tuyển dụng siêu tệ hại. Chưa cần vào làm đã thấy nản vcđ rồi.
Chả hiểu cty quy trình pv ntn, ko có nổi cuộc gọi báo đi pv, tự dưng phi cái email trong đấy có các điều khoản BẮT BUỘC mang bộ hồ sơ yếu lý lịch full topping còn hơn 1 bộ phải nộp sau khi đã trúng làm ở nơi khác. PHẢI xác nhận tham giác trc ngày xyz. Như 1 cơ quan nhà nước bề trên. Nhìn đã thấy ko có thiện cảm và hết nhu cầu đi pv luôn. Chắc có đc thì cũng ngộp thở vì quan liêu
Công ty như c .vào không hướng dẫn .đến lúc kiểm tra thì kêu đéo đạt
Toàn mấy ông bị tạch phỏng vấn quay lên review. Đúng là HR k thông báo kết quả thì có thiếu chuyên nghiệp thật, nhưng đầy chỗ như vậy, tạch r thông báo gì nữa. Còn về làm việc, chưa ông nào nghỉ việc mà bức xúc lên review cả. Ở đây lương cứng cao hơn mặt bằng chung, thu nhập nếu có khả năng thì thuộc top luôn. Nhưng văn hóa công ty thì hơi hà khắc, phòng nào cx có trưởng phòng tay to, phải nghiêm chỉnh không là ăn cám ngay. Đào tạo thì có quy trình rất chuẩn. Sinh viên mới ra trường qua đào tạo mà được tuyển thì thu nhập 8 số dễ dàng thậm chí 4 số tiền đô luôn. Chốt là nếu các bạn nếu muốn ăn mà chịu làm thì đây là công ty cực kì hợp lý. Còn nghĩ vào mà nhàng nhàng lương cao thì nghỉ đi. - 1 thanh niên bay màu nhưng không thù ghét gì công ty cho hay -
Mình thấy cty tốt a pv thoải mái chia sẽ kinh nghiệm.Một công ty tốt để phát triển nhưng tiếc mình chưa đủ kiến thức. Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển
Một công ty có giáo trình đào tạo thực tập cực kỳ OK. Chỉ đào tạo về SQL nhưng có thể đưa bạn từ kém lên tới PRO luôn. Thực tập xong về làm đề án tốt nghiệp thấy chỉ là muỗi. Nhưng phải công nhận quy trình tuyển dụng ở đây chán thật. Trượt xong chả thông báo gì cả