Có cao nhân nào có thể tuồng đề giải thuật v1, v2 cho em được không ạ? Chỉ cần biết loại câu hỏi thôi (implementation, tree, graph, string, ...) cũng được. Em cảm ơn nhiều ạ!
Ở VN mà lương 2000 đã là hiếm. Ở đó mà "có thể 3k". Thằng Axon đúng là cty Mỹ nhưng đã qua VN tuyển nhân sự thì thành Mỹ lai. Lương sẽ theo thị trường mà thôi. Grab kia lúc mới tuyển thì có người hên được trên 2k. Nhưng nay toàn ở mức dưới 1.5k cho những người mới vào là chủ yếu vì ở SG mức đó đã kiếm đủ dev ngon. Muốn lương cao đi nước khác đi, như ở Mỹ senior bèo là 160k/ năm chưa tính cổ phiếu hay khoản khác.
Anh em nào pv rồi demo vài câu thuật toán đi
Axon là một trong những cty top đầu ở VN bây h, 1 cty hiếm, có thể trả cho dev 4 năm kn 3k net. Đa phần dev sẽ failed vòng online test trên hackerank, Mình thấy đây là cty có cách thức sơ tuyển candidate nhanh, hiệu quả. Chỉ bỏ tiền mua bài test trên hackerrank là xong . 90% dev không khá về logic thuật toán sẽ fail vòng này, Vậy nên mình có góp tới bộ phận HR thế này: HR chỉ nên dành thời gian cho bạn nào qua vòng 1 thôi,
Phỏng vấn xài full tiếng anh hả các bác ơi
Thấy mấy ông trong đó toàn du học về, Master, PhD có hết, có vào được cũng không catch up nổi :D
Phỏng vấn 4 vòng lận nha, mỗi vòng 1 tiếng. Mà rớt chưa thử pv lại. Văn phòng đẹp, nhìn hiện đại. Nghe đồn lương cao (top 20 cty lương cao nhất ở Mỹ)
* Môi trường coi Engineer là trung tâm, tạo nhiều cơ hội để thử nghiệm, và chủ động lãnh xướng công việc. * Các đồng nghiệp đều được tuyển lựa kỹ càng, nên kỹ năng và tính cách đều rất tốt * Các chế độ và văn phòng đều rất tốt. * Engineer vừa có cơ hội học hỏi vì có nhiều senior rất trâu bò, vừa có cơ hội được khảm phá thử nghiệm và đóng góp từ đầu vì có nhiều dự án đang trong giai đoạn sơ khởi, và công ty thường rất ủng hộ việc một người tham gia nhiều dự án nếu phù hợp. Công ty không có chế độ OT, mình chỉ làm việc trong giờ hành chính, không cần mang việc về nhà. * Văn phòng thi thoảng hỏng điều hoà. Hết đồ ăn vặt. * Làm việc với team nước ngoài sẽ kèm theo đi sớm, về trễ để conference call (hoặc call lúc đêm về) * Việc đôi khi nhiều quá chạy hộc hơi