Amela

Sản phẩm
Cau Giay, Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Amela

Văn phòng 170 la Thành rất đẹp, xin xò. bạn hr cx dễ thương. mình đến pv dev. test 30p trên giấy. sau đó pv trực tiếp với 2 a Lead. 2 a đều ok thân thiện về còn ra tận nơi lấy thẻ mở cửa cho mình :d. Mình offer cuối buổi pv . Và ngay khi về đc báo luôn pass với mức offer của mình. Mail mời nhận việc ngay hôm sau. Và đang chờ ngày bắt đầu ở 1 môi trường mới tại Amela rất hy vọng có thể làm việc lâu dài :D

Phỏng vấn fresher PHP công ty test về gì vậy mấy anh chị?

5 sao, đang tuyển test lead thay bà H rồi :v

Môi trường trẻ, sếp vui tính, ae hòa đồng, mentor rất nhiệt tình

Ở đây mình đã trưởng thành rất nhiều. Yêu Amela!

Đây là ý kiến của mình cũng như một phần bộ phận trong công ty này. 1. Về môi trường. Khá ok. Phù hợp cho các bạn mới ra trường hoặc tìm nơi thực tập. Năng động trẻ trung ồn ào vui vẻ. Có cơ hội phát triển Điểm trừ: Nếu đã là junior thì k ổn lắm vì môi trường toàn các bạn trẻ máu lửa đến mức k cần thiết. Làm không có ý thức tự review hay test lại phần mình làm. Toàn code kiểu chạy đc. Có khi bug cũng vẫn đẩy vì chạy đc phần giao cho rồi. Nói thì bảo thủ, dỗi. Mệt lắm các ông ạ. Deploy phần mới thì bug phần cũ cũng kệ. Làm việc kiểu không có tinh thần đội nhóm gì. Rồi lại thêm đấu đá nội bộ loạn cả lên. 2. Lương thưởng và chế độ Cái này nằm ở mức trung bình nhé. Với junior thì là trung bình hoặc thấp. Với fresher thì khá ổn. Chế độ thì như bao công ty khác. OT nhiều nhưng % thấp. 3. Công việc và training Job nhiều. Nhưng việc phân chia công việc chức năng thì như... dự án đéo nào cũng OT. Thằng junior thì đi cõng thằng fresher. Mà cõ ng thôi đéo đủ phải gọi là còng lưng ra mà vác. Được thế các em nó còn nghĩ là việc của mình. Được cái đội APP thì happy hơn. Lead và Pm rất ok. Vậy nên tài nguyên công ty dồn cho đội cũng nhiều hơn. Cái này là chuẩn k phải chỉnh. Hiệu quả thì đương nhiên cần được quan tâm. Training thì toàn cái chung chung. Tự nghiên cứu là nhiều. Các em fresher thì ngon hơn vì có các junior mentor cùng. Ngôn ngữ thì cũng k nhiều lắm chủ yếu là php và nodejs. 4. Lãnh đạo. Vui tính đặc biệt là sếp mình. Hr thì mình đéo care lắm vì cũng chẳng liên quan gì. Nhưng thấy chúng nó màu mè. Không hiện thực lắm. Mấy vụ bóc phốt toàn từ mấy bà rảnh mà ra. Lười lắm. Các công ty khác thì hr yêu dev bao nhiêu cty này hr thì chỉ vùi dập dev là giỏi. Tổng kết là 2,5 sao Lương thấp Chế độ trung bình Môi trường bình thường Công việc thì hơi loạn Con người ok Phù hợp với fresher. Junior hay senior thì hơi cùi

Mình đi pvan thì thấy văn phòng khá sạch sẽ, khang trang. Tuy nhiên có 1 điều mình k thể nào thích được là bạn Testlead H ở đây. Qua tiếp xúc pvan thì mình thấy bạn ấy đưa ra nhận định rất vội vàng và bảo thủ, mặc dù có những chỗ thực sự là bạn ấy không hề đúng 1 chút nào nhưng vẫn rất cố chấp. Mình k biết là do bạn ấy cố chấp thật hay là do bạn ấy k nhận ra được là kiến thức của bạn ấy có lỗ hổng. Bản thân mình có gần 2 năm kn làm test, tham gia vài khóa học ở TT và có bằng istqb nên mình tự tin về kiến thức của mình. Nhưng có vẻ như câu trả lời của mình đúng với lý thuyết nhưng lại không vừa lòng bạn ấy. Mình offer mức lương khá thấp cho vị trí này vì cảm thấy cuộc phỏng vấn có vẻ không tốt (10tr/tháng), tuy nhiên thì bạn H vẫn muốn dìm mình xuống thêm 1 chút nữa với mức lương làm mình đứng lên đi về luôn. Thực sự mình k nghĩ có người vừa k có kiến thức chuyên môn lại vừa k biết cách ăn nói, cách đối nhân xử thế lại có thể lên làm lead được. Đây là ý kiến chủ quan c ủa mình và cũng khó có thể được chấp nhận bởi hững người khác nhưng thực sự mình thấy bạn Testlead này mới là người k phù hợp với vị trí hiện tại. Mong bạn sẽ biết cách tôn trọng và đánh giá ứng viên trong tương lai.

môi trường trẻ trung, cơ hội học tập và phát triển cho các bạn trẻ.

Xem review mà muốn làm cái CV diện kiến hiền idol kiêm testlead chơi =)))

Thấy tuyển tester mà đòi phải viết srs là kinh rồi. Cty thiếu tiền sao mà k tuyển riêng vậy, đòi 1 được 2