các hoa tiêu đã nhảy tàu...chỉ còn ae ở lại gánh task. CTO hứa hẹn nhưng chỉ nói mõm. ae ở lại vì miếng cơm manh áo chứ ko còn động lực.
Muốn vào cty này thì trước xét lý lịch có quen biết với anh Boss không Sau đó là xét tới năng lực, năng lực ở đây là bạn có skill Bợ Đít không, không có cũng cút Không khuyến khích
Tui pv FE reactjs qua Zoom, 1 ông leader, 1 cậu Junior (cậu này vào nghe để học hỏi haivl), cho 1 bài code về cut string easy, hỏi 1 vài câu trong CV, câu nào t cũng tự tin trả lời được hết. Pv FE mà éo hỏi gì về Javascript hay reactjs. Ngâm kết quả cả tháng mới mail trả lời. Có vẻ nó nát như những review bên dưới. Phí time
cong ty dang theo dau nguoi ban Lazada bat dau layoff nhom ki su, thank you letter da duoc gui den cac anh em. thoi hoang kim nay khong con. anh em dang trong tinh trang red alert, cau cho layoff letter khong den tay minh.
Hello các anh em, cho tôi hỏi zalora có đóng bảo hiểm full lương ko ạ ☹️?
có anh giám đốc làm EM từ fossil mới qua, tech ko giỏi chỉ giỏi đề ra tiêu chuẩn kép, yêu cầu cao cho mọi người nhưng anh chắc chưa pass nổi làm EM ở cty to, thích quyền lực và lợi ích nhóm, giỏi thể thao bơi lội, nếu bạn từ fossil phỏng vấn qua thì chúc mừng bạn, bạn đã có tấm vé thông hành vào cty. Mình té trước đây.
Tech cũ, PHP. Có anh CTO mới vào không được gì chỉ được cái mồm to, chém mạnh mẽ. Vào một cái dàn giám đốc, pgd nghỉ sạch, những người giỏi và gắn bó lâu cũng nản mà nghỉ. Xác định có hands-on kiz năng mềm hay bợ đít và lợi ích nhóm thì hẵng apply nhé.
vấn tắt : đang đi xuống rất nhanh + gần đây kỳ cựu nghỉ rất nhiều, nhìn qua nhìn lại toàn mới vào 1-2 năm. + khúc 2017-2018 có thể nói cty còn hot, offer cạnh tranh (so với cty cũ tôi), còn giờ phải nói là bị chìm + trao đổi thiện chí với các manager những khúc mắc thì chỉ ậm ờ, hoặc tranh luận thiếu hồi kết. Rồi báo nghỉ thì như rằng "chúng tôi có thể làm gì cho bạn", rồi tạo cơ hội này kia, sẵn sàng giải quyết các vấn đề trên trong khi đáng lẽ phải trao đổi từ trước, nhiều trường hợp đã trễ, những ai ra đi thì đã quyết định kỹ càng. Có không giữ mất thì mất đừng tìm. + Nếu may vẫn có có deal ngon và học hỏi một ít tại đây, nhưng hãy sẵn sàng cho các cơ hội mới.
PHP là 1 trong số 10 ngôn ngữ đang học nhất năm 2021 và đây là một số ưu điểm của ngôn ngữ này: - Sử dụng miễn phí - Cấu trúc đơn giản - Thư viện phong phú, cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ - Cơ hội việc làm cực lớn, mức lương khá cao Zalora Engineering đang tuyển 05 vị trí PHP