Khuyên các bạn trẻ đừng vào cái tập đoàn đa cấp lừa đảo này cụ thể công ty con của chúng nó là nhãn sữa Hiup các bạn nhé Thứ nhất: mỗi tháng các bạn phải cọc 500k ;iền lương giữ cọc kêu khi nghỉ trả nhưng nghỉ phải báo trước lũ đầu đàn hút máu người 1 tháng, còn không báo trước nó không trả lương thưởng và cọc nhé các bạn. Thứ 2: Quản lý đánh giá không đúng năng lực của nhân sự người có năng lực doanh số cao thì nó đì không cho lên vị trí( vì ở đây lên vị trí là lên lương), nguwoif ds thấp hơn nó cho lên vị trí và lên lương. Đặc biệt quản lý thích nịnh bợ thích nghe kiểu mồm mép đỡ chân tay các bạn nhé, không biết nịnh nó đì cho bằng chết nó soi mói, nó đì Thứ 3: Đồng nghiệp không còn gì hãm ch* hơn, ma cũ bắt nạt ma mới, xong soi mói hãm tài năng lực thì có đâu mà vẫn cho lên vị trí Thứ 4: Sản phẩm thì là sữa gia công sữa sản xuất ở hà nam sữa cỏ mà thổi phồng lên thành phần có canxi kép rồi nhập khẩu nguyên liệu nọ kia, làm ở đây chỉ tích hoạ ccho con cháu sau này thôi các bạn, nghiệp tụ vành môi, lừa đảo trẻ em, hộp sữa bán theo thùng 570k/650gam nhưng chi phí sản xuất 7-80k thôi các bạn vì bọn giám đốc ăn trên đầu hộp sữa hết rồi, bị báo dân trí phanh phui phạt rồi nhưng bắt nhân viên nói tốt về sản phẩm sữa giả này. Thứ 5: các bạn không biết mồm miệng đỡ chân tay mà không có đơn là quản lý nó bảo không có năng lực, còn mấy con đồng nghiệp hãm lol không có đơn thì nó bảo hôm đó không may, bố mấy con tâm thần phân liệt
1 từ thôi đa cấp hãm từ trên xuống dưới từ lớn đến bé và từ già đến trẻ, ăn quỵt lương ăn quỵt hoa hồng và ăn quỵt thưởng nóng kèm theo ăn quỵt cả tiền cọc của nhân sự, khuyên các bạn trẻ đừng vào cái tập đoàn đa cấp lừa đảo bóc lột hơn cả tư bản này các bạn nhé vào các bạn giật mình ngã ngửa luôn
Đa cấp rõ rệt, sản phẩm thì theo như khách hàng phản ánh đểu, đồng nghiệp thì không có ngòi bút nào có thể tả nổi hãm hết sức tưởng tượng, không công bằng người có năng lực nói thẳng thì đì xuống còn người không có năng lực thì được đưa lên. Nói chung lùa gà đa cấp không hơn không kém.
đa cấp ko nói nhiều, vào sẽ bị bắt kí hợp đồng thử việc 1 năm nên là :)))))