Wistek - Wisgroup

Sản phẩm
79 Đường B4, An Lợi Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
2.2
Viết Review công ty Wistek - Wisgroup

Mé méo hiểu sao HR chặn Zalo rồi ? pass hay không thì gửi mail là xong mà =))) im im chặn luôn méo hiểu. nghe đồn công ty văn phòng bên sala có 5 toà mà làm ăn chán thế khôgn biết

Mặc dù biết đây là group wistek nhưng mà t bên wischain t cần chửi ké, vì sếp bên này như cái đách què, đúng kiểu chấn bé đù

round 1: pv với anh lead pv tech chia sẽ các thứ khá oke nice round 2: không thẩm nổi mindset anh giám đốc khá khó hiểu việc deal lương với anh cảm giác rất ... hỏi range lương cho vị này => không có mình muốn dựa trên yêu cầu trong jd 2yoe và base theo trung bình thị trường để deal thì sếp nói cùng là 2 yoe mà tùy ... ?? hỏi sau vòng tech thì đánh giá mình level nào để deal(junior hay mid) => nói gì đó mà mình pass round 1 không phải vì kỹ năng giỏi mà vì được đánh giá đáp ứng được yêu cầu công việc ??? là muốn dìm hàng ? pass là pass fail là fail và deal lương dựa trên role các anh đánh giá chứ ? tới đây mình chán quá nên nói đại mức 19 và mình ko đồng ý deal xuống => nhớ mãi câu của anh "có những người chấp nhận down 50% để làm ở wis" =))))

Vừa phỏng vấn ở đây xong, không có gì để phải chê cả, mọi thứ đều rất chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Cảm ơn công ty đã sắp xếp buổi phỏng vấn

Ôi mẹ ơi, từ nhân viên hiện tại tới nhân viên bị nghỉ như đám dở người vậy @@

Dạo này tụi yêu nhền nhện tung hoành nhỉ. Gì mà trên này vô học các thứ. Bài nào trái ý tụi nó, hay đ*ng tới chủ (anh B) là xông lên cắn. Những nhận xét trái chiều không phản biện được mà cứ tấn công bà HR đã nghỉ cười chết :)). Học làm người trước khi bình luận nữa nha bây. Hay t tài trợ cho 1 khóa học làm người cho đám yêu nhền nhện tụi bây đi học nha. Yên tâm k cho tụi bây học ở WisEdu đâu, hỏng hết người chỗ đấy hahaha. Vô học, vô văn hóa, thiếu tư duy, thiếu chánh kiến, chửi đổng, lười làm, hóng chuyện, đánh tráo khái niệm,... Nhiều từ quá mà chắc não tụi m ko chịu tiếp thu nổi đâu. Từ review công ty công tâm cho tới chửi đám lóc ch*c này. Khổ cho t quaaaaá Để em coi với đống review tiêu cực như này thì muốn phát triển nữa, e rằng phải đổi tên thương hiệu thôi anh B nhỉ :)) Bonus: Ba cái trò seeding con nít không được gì đâu bây ơi, người lớn người ta có tư duy sao để mấy bây dắt mũi được. Đã xem và đánh rắm :))

Mình được gọi phỏng vấn nhưng đọc review xong thì bái bai luôn, nhân viên cũ mới đấu đá chửi nhau ghê quá. Làm có cảm giác ban lãnh đạo tuyển ồ ạt nhưng không xử lý tốt được nhân sự. Đọc hết bình luận sợ ma khiếp, toàn nêu tên tuổi ra chửi, khịa nhau. Công ty nên xem lại, startup mà như vầy thì khó bền lắm.

Task phản hồi review cho nhân viên Wisgroup - công ty 1x sao - lương 4x :))) *cười* - cấp nhà :))) *cười* - phúc lợi tốt :))) *cười*

Mức lương IT bên này ra sao AE .Ghi tuyển dụng mà không nói rank lương khó deal thế @@

Cho mình hỏi process phỏng vấn bao lâu có kết quả vậy mn, đọc review thấy có vẻ HR không còn làm việc hả @@