WISEROBOT

WISEROBOT

Sản phẩm
38 40 THỐNG NHẤT - NHA TRANG _ KHÁNH HOÀ
1.3

Công ty có giám đốc ho lao nhất từng thấy. Lúc còn làm thì chị chị em em. có việc xin nghỉ là trở mặt coi như kẻ thù, hay pm nói đừng nên kể về công ty mới vào làm để ko nhân viên ở đây nó bỏ đi hết. Lúc nào cũng hít đờ ra ma nên bị nghiện. Hễ ko có là tự dựng lên để làm diễn viên chánh kiêm đạo diễn. Ai nói ngọt nịnh nọt thì nghe theo, ai nói thật góp ý chân tình thì khó chịu. Đã vậy còn bày vẻ ra họp kín họp mở các kiểu để cảnh cáo chặn đầu mọi người, nếu có quan điểm hay ý kiến nào hay sẽ tự nhiên ăn cắp lấy và nói là quan điểm mới mình nghĩ ra mong anh em cố gắng các kiểu. Ai mà nghỉ làm ở đây mà quay lại xin giấy tờ xác nhận các kiểu là như kiểu Hành là Chính luôn. Mà mấy giấy tờ này cơ bản là nhiệm vụ và trách nhiệm của công ty phải làm cho nhân viên, đây phải lên năn nỉ xin xỏ còn chưa chịu làm cho. Làm như kiểu con dấu và chữ ký lấy được là dùng để bán cty không bằng (à quên cty bán 1/2 cho ng khác rồi còn đâu). Ai mà muốn xin vào đây làm nên đọc hết revie w trong này toàn là sự thật và đúng 100%, không ai muốn nói xấu ai cả, chỉ là nói lên sự thật để mọi người né bớt chỗ hãm ra thôi, không là phí cả thanh xuân và năng lực hiện có.