sếp marketing như shit hạch sách thiếu trình độ xem thường nhân viên suốt ngày nịnh hot
Mình đã tham gia buổi phỏng vấn tại VPMilk. Phải nói đây là buổi phỏng vấn tồi tệ,kinh khủng nhất từ trước giờ đối với mình. Người phỏng vấn là một chị, vào phỏng vấn không giới thiệu nên mình không nắm thông tin. Trong quá trình phỏng vấn, chị này hỏi về công việc cũ của mình với thái độ rất thành kiến, soi mói. Bắt bẻ từng câu từng chữ của ứng viên. Cho rằng ứng viên không đủ tố, đủ giỏi để đảm nhận vị trí, chị này thành kiến ra mặt. Hoàn toàn không tôn trọng ứng viên. Nghĩ về buổi phỏng vấn đó, mình còn thấy ám ảnh. Khuyên thật bạn nào chuẩn bị phỏng vấn công ty này nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ vị trí, và hỏi rõ jd. Bởi vì Nhân sự bên này phỏng vấn không nhằm mục đích để xem chân dung ứng viên có phù hợp hay không, mà chỉ soi mói, phán xét ứng viên.
MẤT THỜI GIAN CHẲNG ĐƯỢC GÌ CTY QUÈN HR PV HÁCH DỊCH NGAY
CÔNG TY KO TÔN TRỌNG ỨNG VIÊN, TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ PV TỎ RA THÁI ĐỘ LUÔN ĐỒ HỎI NHIỀU SOI MÓI ĐỜI TƯ UV VÀ NÓI LỜI LẼ KO HAY. TỐT NHẤT KO NÊN VÀO. CTY KO CÓ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TẤT CẢ ĐỀU LÀM THỦ CÔNG, PV RẤT MẤT THỜI GIAN
Tới phỏng vấn sớm 15’ bắt vào viết thông tin ứng viên rồi ngồi đợi 30’ vì “ chị “ Sếp bận họp trong thời gian chờ cho làm bài test tin học “ trên giấy “. Xong chị vào pv với thái độ ngông ko xem ứng viên ra gì, hỏi rất nhiều hỏi về đời tư và công ty cũ, yêu cầu nhiều tuy nhiên trên JD mô tả công việc thì ko đề cập đến để đỡ mất thời gian, công ty ko có phần mềm quản lý nhân sự, tất cả là thủ công. Ko tôn trọng ứng viên. Say bye
Công ty lúc nào cũng khoe giàu, tết thưởng tháng 13 đc 20% lương. Công ty thuần gia đình Việt Nam. Nói zị chắc đủ hiểu hen.