VMO Holdings

Outsource
Empty
2.3
Viết Review công ty VMO Holdings

Review chi tiết về công ty từ người đã có thâm niên làm ở đây được một thời gian và đã nghỉ sau khi biết được khá nhiều thứ toxic bẩn thỉu của cái công ty này Thời gian đầu mình vào đây cũng ko biết công ty này do mới nổi lên, ấn tượng là lương rất cao so với các chỗ khác, VMO sẵn sàng trả cao hơn các công ty khác vài triệu để kéo nhân sự. Nhưng đa phần mọi người sẽ nghỉ ngang vì công ty vô cùng toxic, không có chính sách ngoài lương 1. Công ty không có bất cứ đãi ngộ, thưởng, nếu HR có hứa thì cũng chỉ là nói dối thôi, bạn đừng tin bất cứ điều gì mà họ hứa hẹn với bạn - Không có bảo hiểm sức khoẻ - Không có thưởng bất cứ ngày lễ, tết, hay bất cứ một khoản nào cả năm. Mình nghe mọi người có kể năm trước được thưởng 2/9 nhưng năm nay mình gia nhập thì không có. Thưởng sinh nhật 200k lấy từ tiền quỹ nhân viên tự đóng vào hàng tháng để thưởng lại cho nhân viên chứ công ty không bỏ tiền - Các nhân sự fresher bị trả lương cực kì bèo. Dù có làm bục mặt nhưng cũng không được tăng lương - Không có tiền team building, tiền tổ chức sự kiện những ngày lễ tết 8/3, 20/10, 1/1 đều là bắt nhân viên tự đóng tiền. Chưa kể chị vai DUL bí danh V chuyên tổ chức mấy sự kiện ăn uống kêu mọi người tham gia xong bắt đóng tiền chứ cũng không bỏ ra đồng nào 2. Công ty siêu nát hơn cả FPT, thiếu chuyên nghiệp, chèn ép người lao động - Công ty outsource nên tuyển ồ ạt, không có kế hoạch gì, khi cần người họ sẽ săn đón và hứa hẹn để bạn vào làm. Sau đó bạn sẽ bị bắt đi phỏng vấn kéo dự án về để thêm doanh thu cho công ty và nếu không có khả năng kéo dự án về thì sẽ bị layoff bất cứ lúc nào và không có sự báo trước - 1 năm layoff liên tục khoảng 3 lần, không có bất cứ khoản đền bù nào và ép nhân viên kí đơn nghỉ việc. Trưởng phòng nhân sự của công ty là một người rất máu lạnh, chèn ép người lao động và đã doạ rất nhiều người phải kí đơn nghỉ việc để không phải đền bù 3. Dàn lãnh đạo không có tầm nhìn, không có chiến lược gì cả và chăm chăm đánh bóng tên tuổi. - Mở một đống văn phòng ở nước ngoài nhưng không có dự án, nếu có dự án thì đa số là ngắn hạn. Khi không có khách hàng thì họ layoff hàng loạt. Có những người họ săn đón vào công ty nhưng không có dự án nên cho nghỉ luôn vào giai đoạn thử việc - Dàn lãnh đạo rất nhiều phốt ngoại tình, quấy rối tình dục, ngoại tình để được thăng chức, mọi người có thể tìm phốt về chị J của công ty sẽ rõ - Những người có tâm thì đã nghỉ hết do công ty quá toxic - Mình nghe kể lại có rất nhiều người đã nghỉ việc do lãnh đạo tên LA, chuyên chửi bới, nhục mạ nhân viên trong buổi họp, lộng quyền và cực kì thích gào mồm thể hiện. Có nhiều người sợ hãi và phải nghỉ việc sau 1 tuần làm việc do bị vị lãnh đạo này chèn ép 4. Công ty leak thông tin của nhân viên lên mạng - Mình sử dụng một số điện thoại riêng cho công việc, sau khi nhập thông tin vào hệ thống của công ty thì bị leak thông tin ra ngoài và bị làm phiền rất nhiều bởi các cuộc điện thoại quảng cáo, làm phiền Tóm lại là không nên vào công ty này làm việc bằng bất cứ giá nào

Offer xong, mình cancel với các bên khác. Giờ lại trở mặt cancel offer ngay hôm sau với mình mới hài hước. =)) Các bác cẩn thận ha. Bên này có khi ký hđ xong vẫn đuổi thẳng cổ ngay được ấy chứ.

Công ty trẻ sếp trẻ làm việc thoải mái tuy nhiên việc chấm công hơi chuối 1 chút. Các em sale xinh tươi dễ làm việc Du18 sếp Hòa làm việc khá nice nay là Du33 thì phải.

Có ai intern QA ở đây chưa ạ? em muốn xin review về cty này, mà sau intern có được lên chính thức không ta? có cần yếu tố gì không nhỉ

Mình 9x , x tiểu học . Xin ít review vị trí java dev bên này với . Công việc ổn định , dự án học hỏi nhiều không ? Hr đang contact lương khá cao

TTS muốn lên thử việc thì chỉ cần 1 điều hoi: "PHẢI GIỎI TIẾNG ANH GIAO TIẾP." :)))))))))))))))))))))))))))))))))))), còn code project ngon cỡ nào ng* TA vẫn fail.

VMO còn ở tòa TTC duy tân không nhỉ . Mình nhìn văn phòng vắng người , bàn ghế trống quá

công ty lương thấp, tuyển intern không lương, phỏng vấn khá vớ vẩn

fake CV, lương thấp, manager sồn sồn khi có vấn đề, thiếu kỹ năng trầm trọng

Tuyển rất nhiều intern nhưng đào tạo không lương siêu chán, né gấp và cũng không nên thực tập tại đây. Nếu không còn lựa chọn nào khác thì hãy tính tới.