VIA English Academy

Dịch vụ
103E - 103F Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
1.4
Viết Review công ty VIA English Academy

NV hơi kỳ cựu nè, chại lẹ đi còn kịp á, đừng có dây dô =))))

Công ty hồi trước có anh Đức HR tay mơ qua làm Trưởng phòng rồi ăn nói vô duyên không biết còn làm không? Người gì vào pvan không có chuyên môn, deal lương như hạch xong C&B tính lương sai do bậc lương không đúng với scheme :)))) Cũng nghe phốt anh nhiều do Pvan ng* và cty này như hệ sinh thái gia đình haha. Tập đoàn Phú Thái thì rất rất giàu và nhiều vốn nhưng không hiểu sao đầu tư Via này để làm gì. Nhảm từ tuyển dụng nên không có nv nhiều năng lực và kinh nghiệm đâu. Ai cũng rời đi thôi :))))

Chạy ngay nhé, nơi này không xứng đáng để làm việc, không phát triển được bản thân cũng chẳng học hỏi được gì. Mỗi lần họp với sếp tưởng như đa cấp phải hô hào quyết tâm các kiểu, phong bạt kinh nghiệm, ko có định hướng gì rõ ràng hết, data ko có, mkt ko chạy, thương hiệu gì mà hỏi ko một ai biết, sale bất chấp, hứa hẹn với khách đủ thứ mà ko hề tồn tại là uy tín dữ chưa. quá đáng sợ, cảm thấy phí thời gian khi ở đây

Công ty đang cơ sở vật chất to chứ lương thì tỉ lệ nghịch nhé :)))) Lương thì thấp EC lương tận 6tr5 gross nhé. Chạy ngay đi còn kịp, ceo mới về không có tầm nhìn gì, chỉ họp số rồi dí chạy sale cho bằng được. Data không có, mkt cũng không toàn làm ba cái điên khùng. Đi trường phát bong bóng ngta còn chê nữa mà cứ nói xin lead dễ lắm. Dễ vậy sao không xuống mà làm ăn luôn đi trời ơi. Hạch sách rồi xàm chứ k hề định hướng gì cho nvien. Chán quá 😂

Ai dự định apply vào thì chạy đi nhé. Khuyên thật lòng đấy. Lương thì ngày 10 mới đc nhận còn hoa hồng thì 2 tháng nhé. Nhận đủ thì ksao thiếu thì tự phản hồi lại c&b còn được phản hồi hay ko thì kb nhé( à chỉ có bảng lương cứng thôi còn hoa hồng này kia là tự tính nha chứ ko có bảng lương thông báo đâu). Đi trường, liên kết, tạo sự kiện, pla pla pla là ec tự làm hết, đẻ ra mấy cái phòng mkt, dmk, b2b để trưng, data thì từ thời ông bà nào á, không có nguồn nào là oke hết, chủ yếu là tự lấy nguồn bản thân ra xài. Ứng tiền làm sự kiện chưa chắc được hoàn tiền nhé. 7749 cái chứng từ hoá đơn đủ thứ có 50k happyday mà quằng thì th nhé, làm sai báo cáo ứng tiền là giam lương hoặc bị trừ lương đó nhe. Chưa kể tới, học viên vào học cả tháng trời còn chưa thấy đc cuốn sách :)))) hỏi tới thì kêu đang in, đang vận chuyển, đủ lí do. Sách mà thiếu là p đợi 1 tháng để oder về còn khi nào về chúng tôi kb :))))) Thôi khuyên thật, chạy vội đi các bạn, làm muốn ra bã mà quyền lợi chả đc gì. Không nên cống hiến ở đây nhé.

Chạy nhé. Sinh viên có xin vào đây làm cũng chẳng tiếp thu được gì đâu. Được cái trả lương đúng hạn. Còn lại như sh*t. Giám đốc trung tâm yếu kém, chỉ giỏi mỗi việc đùn đẩy và đổ lỗi. Ăn chặn tiền của nhân viên từ hoa hồng đến tiền cúng. C&B cũng trịch thượng không kém. Không biết bận bao nhiêu mà nhắn không bao giờ rep. Tính sai lương khỏi phản ánh (vì phản ánh cũng đ*o ai care) Nói chung chạy đi.

Phòng mkt chỉ có 1 từ để miêu tả: Loạn. không có định hướng, sếp không có chuyên môn, fake số liệu trình lên BOD để rút tiền về. vào đây là chỉ phí thời gian của bản thân thôi chứ chả học hỏi được gì

Cho mình xin ít review công ty này với mọi người ơi