Công ty TNHH VAND

Outsource
86 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
1.1
Viết Review công ty Công ty TNHH VAND

công ty vớ vẫn, mấy ông dev chia bè phái đấu đá nội bộ còn sếp thì quản lý kém, cộng thêm 2 đứa manager cư xử vô văn hoá. Vô làm tốn time chả được lợi gì. nghỉ m cho lành.

Nay chốt hạ cuối năm bằng 1 bài review cty. Mai năm mới mùng 1 rồi nên sẽ sống tịnh tâm hơn =)))) - công ty có 2 ông bà manager yêu đương với nhau, ko biết giữ chừng mực, quen nhau nên tính cách cũng thượng đẳng như nhau. Tuổi đời còn trẻ, cảm thấy cả 2 người đều ko phù hợp làm manager lắm vì đặt quá nhiều cảm xúc vào khi giải quyết công việc - dev thì thích chửi ai thì chửi, ko tôn trọng đồng nghiệp. Trong giờ làm nhiều khi còn nghe đc những lời lẽ ko phù hợp với đồng nghiệp cũng như trong môi trường công sở. Thậm chí còn có những lời nói ko hay đối với PM bên nhật (aka cấp trên của mình). Nói chung ko là ko biết ngó lên thấy mình hơn đc ai chưa mà toàn mõm với thích chửi ko =))) - còn con manager itd thì thượng đẳng, ma cũ bắt nạt ma mới, toxic và phân biệt đối xử. Luôn chèn ép, gây áp lực lên người khác, bề ngoài thì thảo mai, vui vẻ niềm nở nhưng khi làm việc chung thì mới lộ bản chất. Cách hành xử lẫn cách làm việc ko khác gì một đứa thất học. Ngoài ra khi ng khác làm việc ko đúng ý mình, thay vì nói chuyện, nhắc nhở thì lại ngồi gõ bàn phím rất mạnh, kiểu như dằn mặt người khác là "à t đang rất điên đó =)". Con này còn có tài thao túng tâm lý và gaslighting nữa nha :))) xịn xò con bò luôn - một phần lí do mọi người chia bè kết phái với nhau là cũng do 2 con người này. Cảm giác cả công ty chả ai ưa (ngoài sếp vì sếp ko rành tiếng việt :)) - 2 ông bà manager này như 2 tấm bùa trấn yểm ko cho newbie gia nhập vào cty này vậy. Để ý là ai vào team của 2 ông bà này đều nghỉ việc sau vài tháng - Nói thêm về việc chửi đồng nghiệp trong cty thì 2 con ng này có 1 cái tật là thích chửi public :))) Ko hề nghĩ cho nhân viên của mình, cứ thấy sai là cứ lôi ra chửi. Nếu là 1 manager chuyên nghiệp thì ko ai làm như vậy cả. Còn đằng này cách làm của 2 ng đ** khác gì call out xong làm nhục cá nhân trước 1 tập thể vậy :) - điểm cộng là ko OT, sếp khá hiền nhưng hơi vô tâm, như bù nhìn còn 2 ông bà kia mới là chủ công ty =>Nếu sau khi đọc những dòng này mà bạn vẫn muốn đâm đầu vào thì mình cũng chúc bạn chọn đúng đc nền văn minh :))

Công ty gì mà còn chia bè kết phái nấu xói nhau không biết

Công ty này toxic thì khỏi phải bàn, bè phái lập group nói xấu công ty với đồng nghiệp luôn mà.

Công ty này benefit kém, sếp chỉ quan tâm đến tiền, thấy chỉ khoe là có sinh nhật mỗi tháng. Đúng chất bóc lột. Chẳng có văn hoá công ty gì.

Công ty này 70% dev từ Gumi chuyển qua. Gumi tuyên bố phá sản cũng do tuyển mấy ô dev này vì trình độ yếu kém làm sản phẩm không đạt nên dự án đổ bể.

Công ty có văn hoá bật nhạc to trong giờ làm việc, ai bị dị ứng tiếng ồn thì không nên vào đây. Với lại trong đây toàn người trẻ nên cách nói chuyện và nhận xét chưa có văn hoá.

Tình cờ nay có thấy trang review công ty này nên review: - Công ty nhỏ mà bè phái đấu đá nhau nhiều. - Quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp. - 2 ông bà Manager yêu đương, cặp bồ nhau trong công ty làm cho văn hóa công ty đi xuống. - Văn hóa ứng xử với đồng nghiệp còn kém, thường xuyên nghe dev VN chửi đồng nghiệp và cả dev bên Nhật. - Công ty thích tuyển dân Nghệ An, Thanh Hóa. - Điểm công là sếp hiền, dễ thương, quan tâm nhân viên.

- Công ty khá toxic, nhiều drama, chia bè kết phái, nói xấu lẫn nhau - Manager nói chuyện thiếu văn hoá, chửi đồng nghiệp trong công ty, đang cặp bồ với đồng nghiệp nữ khác trong công ty - Leader nào cũng khen code mình hay, chê code người khác, nhưng vô đọc code thấy như đám rừng :)). - Nghe đồn có ông lead nào 7 năm kn làm lộ private key lên production :)). Còn vài vụ dính tới security nữa làm sếp phải đi xin lỗi khách hàng. Nói chung dev ở đây thiếu kiến thức trầm trọng, toàn ngồi nói thánh nói tướng - Mới vô công ty thấy nhiều người đã nghỉ Công ty nói muốn giữ chân nhân tài mà nhân tài nghỉ hết rồi.