Cho mình hỏi tình GBST sao rồi nhỉ, có cắt giảm gì không. Mình đang tính apply Tester thấy giới thiệu ở đây
làm như điên, OT suốt với những yc của sếp, vượt kpi nhưng sếp thì làm ngơ làm tốt thì lơ, làm sai chuyện nhỏ chửi ầm trời đầu năm sếp hứa làm tốt tăng lương, 2 năm không được review tăng lương, thôi cống hiến ở đây phí lắm
Công ty thích hợp với sinh viên mới ra trường, những người thích sự ổn định, việc nhàn
Mấy a cho e hỏi ra trường apply lun fresher ổn kh, đầu vào thế nào, technical cần thiết cho backend NodeJS v ạ
nghe bảo phỏng vấn full TA, TECH ngon không ae ?
Công ty tuyệt vời, sếp tốt, đồng nghiệp đôi lúc cũng hãm vl, nào cty đuổi thì nghỉ
Xin thực tập ở TMA hỏi technical khó không ạ, với cty có hỗ trợ thực tập kết hợp thử việc để lên fresher không ạ (với trường hợp chưa có kinh nghiệm thực tế). Với hoàn thành 3 tháng thực tập thì được giữ lại làm k ạ. Em cảm ơn
Bây giờ xin thực tập ở TMA thực sự oke không ạ. Em sinh viên năm cuối ạ
Thấy đăng tin tuyển trên FB có vẽ bánh múa ghê lắm Lương thì fresher 7tr 7tr5 (include bonus chứ có phải lương cứng đâu) Ở hcm trả lương kiểu đó thì gọi ba chúng mày tự đội mồ dậy mà làm chứ ai mà làm
Công ty dành cho những bạn muốn sự ổn định, vừa làm việc ở công ty vừa có thời gian cho gia đình và công việc khác ngoài công ty.