Thunder Cloud

Thunder Cloud

Dịch vụ
50 Yen Bai 1 Hai Ba Trung Ha Noi
Viết Review công ty Thunder Cloud

Mn ơi e định phỏng vấn vị trí dev game (all levels) ở đây thì Mn cho e xin chút thông tin reivew về cty được k ạ?

Đừng ai vào làm cho công ty Thunder Clown này, công ty chỉ giỏi bóc lột nhân viên, trốn thuế, các anh chị giỏi thì nghỉ hết, bây giờ trình độ thì làng nhàng, sếp thì không biết gì nhung lại thích bốc phét, khuyên mọi người không nên mất thời gian cho công ty này làm gì.

Mình ứng tuyển vị trí dev game. Range lương thấp hơn mấy việc mình làm trên Upwork nhưng thú vị hơn nên mình không phàn nàn. Cho mình bài test có vẻ dễ, đề chỉ ghi "describe your approach" với "draw a quick simple" nên mình làm cho xong nhanh rồi nộp. Nhưng khi chấm bài thì kiểu cần "đào sâu", "thiết kế scalable system", "data interface cho game designer", "mô tả AI chi tiết"... y như làm thiệt chứ không phải test nữa, thành ra mình rớt. Mình thắc mắc thì nói rằng cho thời hạn 3 ngày là để làm tốt nhất, không lẽ có bài test mà làm hết 3 ngày công? Có thể năng lực mình chưa phù hợp. Nhưng đăng tuyển "all levels" mà chấm kiểu "super senior" thì mình cũng không biết sao.

Công ty có sếp giỏi và quyết liệt với nghề, hồi mình làm team cũng mới build ai cũng vất vả nhưng cả mình và team học hỏi được nhiều thứ. Nếu không phải vì có định hướng khác thì cũng muốn gắn bó lâu dài với team. Recommended cho bạn nào muốn phát triển sự nghiệp artist tại VN ạ