Trong trang này chỉ có 1 đến 2 con sâu viết những bài nói xấu về Thiên Long, So bì với mức lương mà họ giành cả đời chỉ để mơ. Họ viết lên những bài làm người nội bộ nghi ngờ lẫn nhau, cố phá đi gắn kết của hơn 3000 người Thiên Long. Họ cho rằng điều mình đúng, họ giả danh nói xấu những nhà lãnh đạo tài tình như chị Nga, chị Uyên, anh Hiệp anh Hào, anh Tâm, anh Phương, anh Huống, anh Hạnh, anh Hiếu, anh Kiệt, anh Thành, anh Đức và một số người tài giỏi trong Thiên Long, Họ không biết rằng những nhà lãnh đạo làm việc đầy tâm huyết xây dựng Thiên Long từng ngày. Họ nghĩ rằng mình là ai khi họ nói chỉ lời nói một chiều không không bằng chứng hay những tấm hình photoshop làm hoang mang dư luận. Họ nói thì đúng chỉ mình họ biết. Thiên Long làm thì 63 tỉnh thành tại Việt Nam biết, hàng trăm quốc gia khác biết. Biết Thiên Long 44 năm lớn hơn số tuổi của đám trẻ trâu, tinh ranh, nhỏ mọn, mỏ nhọn. Bạn chả là gì đâu bạn nhé. Cho dù bạn ai thì mãi bạn chỉ đứng trong góc tối và viết lời chê bai xấu xa. Thiên Long thật, vàng thật không sợ lửa.