Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5

Team Marketing Holding mình ngồi gần khu vực các sếp lớn nhất. Đang dí deadline thấy mẹ, mà nghe mấy câu nịnh sởn da óc bây ơi. Skill Bà Nga -CEO nịnh đỉnh lắm bây. Hôm sinh nhật Bác Thọ -Chủ tịch, Bả phát biểu một định lý vật lý mới. Đại loại, “em cám ơn Anh đã được sinh ra vào mấy chúc năm trước để chúng em có việc làm 🤭. Sinh nhật anh thêm một tuổi, tức là anh trẻ thêm một tuổi.”🫣 Ủa ủa, nghe xong cái tỉnh hồn. Thêm một tuổi mà trẻ thêm một tuổi là sao má? Toán học nước nào, hay hành tinh nào vậy. Nịnh cũng phải chừng mực và logoic thôi chứ má. Mà bà này cũng thuộc dạng miệng phật - tâm xà, bụng đầy dao găm nha. Nghe đâu team sales và nhà máy có viết email đề nghị đổi CEO mấy lần. Xong một thời gian là những người ý kiến đề bị nghỉ việc hoặc chuyển bộ phận. Cao thủ. Còn đi làm gặp cảnh sếp giám đốc marketing mỗi năm đổi một người. Nghe đâu là cũng không chung phe với Bà Tổng. Còn mình thì mỗi lần đổi sếp là không biết là chạy plan và perform kiểu nào. Mỗi lần y rằng là mỗi lần chỉ tiêu khác nhau à.