Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5

Tính ra HR và dàn lãnh đạo Thiên Long thích combat và ăn thua với nhân viên ghê. Độ combat đến vô lý và giả dối của HR và ban điều hành công ty thể hiện qua rất rõ qua những phản hồi trên đây. Voting bẩn đêm noel, giả danh họ tên người lao động vô đánh giá 5 sao mới tài. Giọng mẹ thiên hạ không ngán ai, kêu vắng mợ thì chợ vẫn đông. Nói ai không phục thì xin nghỉ hết đi. Thiết nghĩ đá làm trong ngành giáo dục thì nên có chút ít đạo đức, và lòng trắc ẩn. Gần tết đuổi một loạt phó tổng và nhân viên. Xong hôm qua lên đây khịa mấy người thất nghiệp không có lương thưởng tết để mua sắm đồ tết. Wow, đúng chất loại tỉu nhân. Mà công ty quên trong những người thất nghiệp và bị đuổi, có cả sếp cũ củ họ - những phó tổng vẫn đang thất nghiệp. Qua cầu rút ván, Madam Đào Thị Thanh Bình (phó tổng nhân sự cũ bị đuổi) chắc cũng chả vui khi bị chính nhân viên của mình khịa vào đêm giao thừa. Vậy mới nói tỉu nhân thì mãi là tỉu nhân, ai có chức quyền là nịnh dữ, còn ai xuống quyền thì bị chính cấp dưới thân thuộc dè bỉu, lăng xả, nhục mạ, khịa khạc nước bột trên này. Công ty làm trái luân thường đạo lý của một “con người” bình thường. Không xứng đáng làm trong ngành giáo dục. Xứng đáng bị tẩy chai. Chưa kể lừa dối khách hàng, mua hàng Tàu dán nhãn Việt. Xưa giờ, nghe nói dân Tàu thâm và độc lắm. Ngàn năm đô hộ. Nay mới chứng kiến cảnh này tại một công ty gốc Tàu. Chủ tịt có vợ có con, mà còn gian díu với Tổng giám đốc. Trai gái trái đức đạo.