Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5

Công ty tuyển HR lấy nguồn ứng viên từ “Trường Sân khấu điện ảnh” hay “Đạo diễn” gì phải không? Chứ tui là thấy họ viết kịch bản và đạo diễn hay lắm. Diễn xuất cũng đỉnh. Lừa dối và dụ ứng viên đỉnh cao. Lừa đối nhân viên ký cơ cấu lương mới (nói là lương sales sẽ không giảm nhưng thật chất sau này mới ngã ngửa). HR tự tạo vài drama ảo, vài cái chuyện giả trên đây, để đi PR là nhân viên chơi bẩn, review xấu không thực. Không có lửa sao có khói. Hơn trăm người review không lẽ đều giả. Chứng cứ còn rõ ràng. Ai rảnh vẽ chuyện như bọn mài đâu. Bữa bị leak bảng lương trên đây năm 2022. Cũng bà Oanh (Tuyển dụng) nói bảng lương này cũ rồi (do HR chế độ cũ hãm hại). Xong bị leak thêm năm 2023, 2024. Cũng bà Oanh (Tuyển dụng) nói là sẽ báo công an để bắt đứa làm lộ bảng lương. Xong rồi cái gần đây, cũng mẹ Oanh và nhân viên HR nói là bảng lương là giả, là photoshop. Sao trước sau bất nhất, đổi trắng thay đen dữ vậy chèn? Cái quần què gì cũng nổ được? Tưởng dễ dắt mũi dân chúng lắm. Giờ chứ éo phải như hồi xưa mà đè ép và lừa dối chúng tui heng. Nhục nhã đêm noel mà bọn HR phải đóng phim ngắn thất bại, đi voting 5 sao bẩn. HR đi seeding là: “Tôi nguyễn văn a, phạm thị b, trần duy c,… đồng ý với ý kiến của HRBP và xác nhận tin trên đây là sai sự thật.” Rồi bị admin page lock ko trượt phát nào. Lêu lêu. Gần tết rồi, nhiều phim đang casting lắm. Đi cast thử đi, biết đâu trúng mấy vai chính phim tết 2025 heng! HR còn bày đặt đi viết tiểu thuyết, bịa đặt.