Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5

Thiên Long đã bị leak bảng tăng lương và chính sách thưởng. 1/ Bảng tăng lương của phòng nhân sự tại đây: ibb.co/P9pStVg Nhân viên phòng nhân sự và thân cận được tăng đến 20-30%. Nhưng nhân viên ở bộ phận khác thì tăng lương lẹt đẹt, 2% đến 3%. Tăng chưa đến 100k/ người. Rất công bằng và văn minh. Hèn chi phòng nhân sự và phe phái luôn kênh kểnh ra mặt. 2/ Về chính sách THƯỞNG: + Cấp nhân viên: 1 triệu đến 1,5 triệu/ một người + Cấp ban điều hành: 25%-30% lương/ một người (lương giám đốc khoảng 150-300 triệu/ tháng). Có vài giám đốc thuộc diện sắp "bị sa thải" thì ít hơn hoặc không có thưởng. Chênh lệch lớn đấy. Bạn đã hiểu vì sao khoản thưởng của mình ít chưa? Là do cấp trên ăn hết rồi đấy. Chuyện gì cũng có lý do cả mà. Công ty áp dụng sơ đồ tổ chức từ dưới lên trên. Ban điều hành được sắp xếp thì ở bên dưới. Còn nhân viên ở trên đầu. Nó giống như cái cây, rễ ăn hết chất dinh dưỡng từ đất (thưởng là chủ yếu cho ban điều hành, 10 người); còn một ít chất dinh dưỡng thì đưa lên lá và cành cây phía trên (thưởng cho nhân viên cùi bắp thì ít, tức 3000 nhân viên còn lại). Hay nha.