Ngày xưa Đào Thị Thanh Bình đi đâu cũng có mặt Oanh, Andy Ho, Trương Tuấn Huy và lâu lâu sẽ có Diễm Hương. Rất chi là thân thiết và chị chị em em. Oanh luôn thề non hẹn biển sẽ trung thành tuyệt đối với Bình. Rằng em sẽ không bao giờ phản bội chị. Chúng em luôn sát cánh bên chị. Dụ dỗ Bình đề xuất tăng lương cho mình. Và tự thể hiện mình như môht tay sai trung thành tuyệt đối của Bình. Cuối năm còn được Bình viết thiệp cảm ơn. Và rồi, cuối cùng phản bội Bình, giúp Bình nghỉ hưu sớm để mình đi theo sếp mới là Tâm Uyên bây giờ. Các bạn nghĩ, sau khi Đào Thị Thanh Bình bị Oanh (TP tuyển dụng) phản bội. Thì đâu là sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho Tâm Uyên (GĐ nhân sự mới) A. Mặc dù biết Oanh hay nịnh sếp mới, nhưng vẫn giả vờ cho Oanh nịnh nọt và lợi dụng Oanh như một công cụ đắc lực. B. Dằn mặt ngay từ đầu, không phạm vào sai lầm của Đào Thị Thanh Bình nghe Oanh đường mật để cuối cùng bị phản bội. C. Nể nang Oanh vài phần, vì một TP tuyển dụng mà góp sức không nhỏ vào việc làm bà Bình ngã ngựa thì không phải đơn giản, nên nể mặt nó vẫn an toàn hơn. D. Âm thầm tạo dựng phe cánh để chống lại âm mưu phản bội của Oanh như cách mà cô ấy đã làm đối với sếp cũ của mình là Đào Thị Thanh Bình.